Converse Brand VN

3 món đồ làm sạch giày Converse tại nhà vừa tiết kiệm vừa tiện dụng

Đỗ Xuân Hội Thursday, 17 June, 2021

Không phải ai cũng có điều kiện để có thể mang những đôi Converse của mình đi spa giặt và bảo hành, bởi hầu như những cửa hàng giặt và làm sạch giày hiệu thường hay xuất hiện ở những thành phố lớn. Vì vậy, những bạn trẻ yêu giày trên khắp mọi miền tổ quốc, thường phải tự xử lý những vấn đề bảo quản, giặt và làm sạch những em giày yêu quý của mình. Để làm việc này được đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn, Wearx sẽ bật mí cho bạn 3 món đồ làm sạch giày Converse tại nhà mà chắc chắn bạn nên sắm ngay nhé!

Chuẩn bị xà phòng giặt giày Converse an toàn, đảm bảo

Hiện có khá nhiều loại xà phòng chuyên dụng được sản xuất dành riêng cho việc giặt giày, các bạn có thể tìm mua hoặc order tại các kênh chuyên phân phối đồ dùng phụ kiện giày thể thao. Những sản phẩm này được sản xuất với độ tẩy nhẹ nhàng, được làm riêng với từng chất liệu vải giày Converse để không làm hư hỏng mặt giày, tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức của người dùng.

Ngoài ra, các bạn không kiếm được xà phòng chuyên dụng, các bạn có thể sử dụng xà phòng giặt dành cho đồ phai màu, bởi chất tẩy sẽ nhẹ nhàng hơn, không làm ảnh hưởng tới bề mặt vải giày. Kem đánh răng hoặc baking soda cũng là những chất tẩy tiện dụng để làm sạch giày. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng chanh cũng có khả năng loại bỏ chất bẩn trên thân giày khá ổn.

Chuẩn bị bàn chải mềm làm sạch giày Converse

Lưu ý khi giặt giày Converse hoặc làm sạch giày, việc loại bỏ những chất bẩn, bùn hay những loại chất hoá học dính vào thân giày là việc cực kỳ cần thiết và quan trọng. Các bạn nên sử dụng những loại bàn chải có lông mềm, nhẹ và êm để làm sạch thân giày. Những loại bàn chải có lông mềm này sẽ không làm ảnh hưởng, hư hại đến thân giày, vì thế sẽ không làm vải giày bị sờn hay bị cũ đi.

Đối với việc làm sạch đế giày, các bạn có thể lựa chọn bàn chải cứng hơn một chút để làm sạch được hiệu quả hơn vào những vị trí ở đế giày.

Khi sử dụng bàn chải, các bạn cũng lưu ý nên chải theo hình tròn, không nên chải theo hướng dọc hay ngang và nên đánh nhẹ tay để tránh làm ảnh hưởng tới bề mặt vải.

Chuẩn bị khăn mềm để làm sạch giày Converse

Ngoài chuẩn bị xà phòng và bàn chải, thì việc chuẩn bị những loại khăn mềm dùng để lau và xử lý các vết bẩn trên giày Converse là điều cực kỳ cần thiết.

Những loại khăn nên chọn là loại có độ thấm hút tốt, đặc biệt không được phai màu.

Những loại khăn này dùng để thấm nước và lau lại bề mặt giày sạch sẽ sau khi đã được xử lý bằng nước. Khăn mềm cũng giúp bề mặt giày không bị ảnh hưởng, không bị xước và dễ hút nước, giúp đôi giày đảm bảo được chất lượng mà nhanh khô hơn trông thấy.

Nên chuẩn bị từ 2-3 chiếc khăn khô để tiện sử dụng, thấm nước và có khăn khô sạch để lau giày khi hoàn thiện đến bước cuối cùng.

>> Tham khảo nhiều hơn tại: https://wearx.vn/

Bạn đang xem: 3 món đồ làm sạch giày Converse tại nhà vừa tiết kiệm vừa tiện dụng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng