Converse Brand VN

BST Converse Love Fearlessly - nên chọn đỏ rực rỡ hay đen huyền bí?

Đỗ Xuân Hội Friday, 24 September, 2021

Converse Love Fearlessly là BST được đánh giá như là một món quà được dành tặng cho những người đang có một tình yêu đẹp và ý nghĩa. Điều này được thể hiện rõ ràng ngay qua thiết kế và màu sắc của sản phẩm. Có khá nhiều item trong BST, nhưng nổi bật và đáng chú ý nhất chính là hai phiên bản trắng - đen và đỏ - trắng cực đẹp mắt. Vậy các bạn nên chọn tông màu nào? Không khó đâu, chỉ cần đồng hành cùng Wearx chúng tôi là được nhé!

Converse Love Fearlessly phiên bản đỏ - trắng - nét đẹp siêu thực

Dành cho các bạn trẻ yêu thích sự nổi bật, muốn thể hiện cá tính và sự trẻ trung của mình thì không nên bỏ qua item Converse Love Fearlessly phiên bản đỏ - trắng.
Ở phiên bản cao cổ, một bên màu trắng, lưỡi gà màu đỏ; bên còn lại lưỡi gà trắng thì thân giày màu đỏ. Sự phối màu đối lập ở cả hai phiên bản giày mang lại một sự thú vị độc đáo khác hẳn với những item thông thường khác. Trên mũi giày phiên bản cao cổ, dòng chữ Love Fearlessly cũng được tách đôi và in trên hai bên giày siêu thú vị. Đơn giản, tình yêu không thể chỉ có 1 người mà phải góp sức từ đôi bên. Giày cũng vậy, một chiếc giày sẽ không có tác dụng gì mà đòi hỏi hai bên giày phải cùng đồng hành với nhau.

Đối với phiên bản cổ thấp màu đỏ trắng, sự thể hiện lại được Converse lựa chọn khác biệt hơn, trẻ trung hơn khi dòng chữ Love Fearlessly được in màu đỏ nổi bật trên thân giày màu trắng. Hơn thế nữa, phần mũi giày lại được nhấn nhá bằng một chi tiết hình trái tim đỏ rực và đẹp mắt. Mũi giày cũng được bọc bằng cao su màu đỏ, đồng điệu với nét đẹp của toàn bộ sản phẩm.

Với các bạn trẻ đang mong muốn có một tình yêu nồng nàn, đang thể hiện tình cảm với người yêu hoặc đang trong quá trình tán tỉnh, thì đôi giày Love Fearlessly màu đỏ trắng này chắc chắn sẽ mang lại nhiều ấn tượng khó phai mờ.

Converse Love Fearlessly phiên bản trắng - đen - ấn tượng quý phái

Trong BST này vẫn tiếp tục có tông màu đầy basic nhưng lại không kém phần thú vị và được ưa chuộng đó là tông màu trắng và đen. Hãng Converse cũng cực kỳ khéo léo khi đưa hai tông màu này nằm cạnh nhau, vừa đối lập nhưng lại toát ra được sự cá tính, thời trang mà vẫn thể hiện được tình yêu được thể hiện qua tên BST.

Ở phiên bản giày Love Fearlessly trắng đen cao cổ, thiết kế khác với đôi giày màu đỏ trắng ở trên. Toàn bộ phần thân giày, lưỡi gà mặt trước được sử dụng tông màu đen huyền bí, tông màu trắng ở phần gót giày được nhấn nhá bằng những dòng chữ Love Fearlessly đẹp mắt. Tag Converse quen thuộc nay được làm trong và dán lên vị trí mắt cá chân, vừa sành điệu lại độc đáo, toát ra một vẻ đẹp năng động nhất.

Ngoài phiên bản màu trắng đỏ và trắng đen thì BST Converse Love Fearlessly còn có các phiên bản màu ghi, màu trắng thấp cổ… với đa dạng thiết kế, mỗi màu mỗi vẻ để dành cho các bạn thể hiện tình yêu của mình một cách dễ dàng nhất.

>> Tham khảo ngay sản phẩm giày Converse chính hãng tại đây

Bạn đang xem: BST Converse Love Fearlessly - nên chọn đỏ rực rỡ hay đen huyền bí?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng