Converse Brand VN

Quay ngược thời gian với BST Converse x Scooby-Doo

Đỗ Xuân Hội Saturday, 08 May, 2021

Nếu bạn là những “đứa trẻ” 8x, 9x đời đầu thì chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được hình ảnh của chú chó Scooby-Doo trong bộ phim hoạt hình cùng tên đúng không? Đó là cả một miền ký ức ngập tràn trong tuổi thơ với rất nhiều những câu chuyện, hình ảnh thân thuộc. Và lại một lần nữa, nhà sản xuất Converse lại mang trở lại những hồi ức tươi đẹp đó cho các tín đồ sneaker trong BST Converse x Scooby-Doo vô cùng đáng yêu và thú vị. Hãy cùng tận hưởng những cảm giác thoải mái và hồn nhiên nhất trong thiết kế đặc biệt này nhé.

Dòng cảm xúc để tạo nên BST Converse x Scooby-Doo

Converse luôn nổi tiếng là một thương hiệu hay chiều lòng các khách hàng của mình bằng những ý tưởng vô cùng đặc biệt. Và BST Converse x Scooby-Doo chính là một sự đặc biệt được tạo nên từ dòng cảm xúc tràn ngập những ký ức đáng yêu.

Nói về BST này, đội ngũ thiết kế của giày Converse đã chia sẻ rằng họ nghĩ ra ý tưởng này khi trong đầu luôn tràn ngập những hình ảnh của bộ phim Scooby-Doo (một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ được ra đời và trở nên nổi tiếng từ năm 1969 đến nay). Chú chó Scooby-Doo biết nói tiếng người đã cùng những người bạn thân thiết của mình trải qua những câu chuyện lý thú xung quanh cuộc sống. Bộ phim không chỉ để lại tiếng vang lớn mà còn tạo ra những tiền đề ý tưởng để mang đến nhiều sản phẩm thú vị khác. Trong đó, có BST Converse x Scooby-Doo của nhà sản xuất sneaker hàng đầu thế giới.

Với thiết kế dễ thương và bắt mắt, bộ sưu tập này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn trẻ. Tạo thêm một sự lựa chọn thú vị cho người dùng trong các outfit của mình.

Thiết kế trên BST Converse x Scooby-Doo

Mẫu giày mà Converse lựa chọn để thể hiện ý tưởng này chính là Chuck 70s và Chuck Taylor All Star. Trên cả hai phiên bản, nó đều tạo nên những dấu ấn riêng hiện đại và cá tính.

Với mẫu Chuck 70s, BST Converse x Scooby-Doo đã được tạo hình với những chi tiết hoạt hình thú vị. Trong phiên bản màu đen trắng cổ cao, Converse đã phối với họa tiết đặc trưng của bộ sưu tập in trắng nổi bật trên đế cao su của giày. Trong phiên bản màu xanh, họa tiết mà nó thể hiện lại là bãi cỏ cùng hoa lá nổi bật với dòng ký tự được thêu lên giày: “The Mystery Machine. Khi kết hợp với Chuck 70, chúng ta vẫn thấy nó được cứng cáp hơn trong phần upper chuẩn form dáng của đôi giày nguyên bản.

Với mẫu Chuck Taylor All Star thì BST Converse x Scooby-Doo lại trở nên đa dạng hơn với hai phiên bản Hi-top và Low-top.

Màu sắc chủ đạo mà nó thể hiện trong bộ sưu tập này là đen và trắng. Kết hợp cùng sự có mặt của phiên bản giới hạn All Star Hi top với dòng chữ phản quang mang tiêu đề: “Zoinks!” ,“Ruh-Roh!” hay là “Rất tiếc!” quen thuộc trong phim đã khiến cho nó càng trở nên đặc biệt hơn.

Dành cho những ký ức dễ thương và thú vị, BST Converse x Scooby-Doo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phiên bản giày đặc biệt nhất, trẻ trung nhất và cũng cá tính nhất. Với Converse, mọi sản phẩm khi ra đời đều mang điểm 10 cho chất lượng và điểm 10+ cho những sáng tạo không giới hạn của mình.

>> Tham khảo nhiều sản phẩm của Converse hơn tại: https://wearx.vn/

Bạn đang xem: Quay ngược thời gian với BST Converse x Scooby-Doo
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng