Converse Brand VN

Chỉ bạn cách chọn size giày Converse để không bị đau chân, nhấc gót

Đỗ Xuân Hội Sunday, 28 November, 2021

Một trong những điều mà những người mua giày online thường xuyên gặp phải, không phải là sai mẫu mã mà chính là việc không được vừa vặn với chân của bạn khiến giày có thể bị chật gây đau chân hoặc bị rộng khiến nhấc gót. Vậy phải làm sao để không gặp phải tình trạng này và giúp cho việc mua giày online dễ dàng hơn? Hãy để “người trong ngành” - Wearx - nhà phân phối Converse chính hãng giúp bạn gạt đi âu lo nhé!

Chỉ bạn cách chọn size giày Converse khi mua online chuẩn - nhanh - dễ nhất

Mỗi thương hiệu giày lại có một bảng size riêng biệt, chính vì vậy nếu các bạn là khách quen mua giày Converse - thì có lẽ bạn đã nắm được bảng size vừa vặn với mình.
Còn nếu các bạn chưa quen với bảng size riêng của Converse - thì các bạn cần cập nhật bảng size một cách chính xác. Đầu tiên, các bạn cần đo chính xác chỉ số kích thước chiều dài của bản thân mình, sau đó quy chuẩn ra bảng size của Converse. Bảng size được chia thành cho các đối tượng Châu  u, Châu Á, Nhật Bản…. mỗi vùng lại được chia thành các size số khác nhau. Dễ và nhanh nhất các bạn nên so với kích thước CM được note trên bảng.

Lưu ý có thể hai bàn chân của bạn chưa chắc đã có số đo giống nhau, vì vậy cần đo cả hai bên bàn chân, để lựa chọn được đôi giày vừa vặn nhất. Không chỉ thế, chân của bạn có đặc điểm riêng như bàn chân mỏng, bàn chân dày, bàn chân có bề ngang lớn cũng cần quan tâm để lựa chọn giày online được vừa nhất.

Vì đi giày thể thao thường xuyên đi tất, vì vậy so với kích thước trên bảng size, các bạn nên chọn lớn hơn khoảng 2cm để có đủ độ vừa vặn khi đi với tất, tránh cho việc đi giày bị chật.

Ngoài ra, các bạn có thể nhờ đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn về các dạng giày, dạng nào không bó không khó chịu dành cho đôi chân có các đặc điểm riêng của bạn.

Những lưu ý khi mua giày Converse online

Nên chọn một địa chỉ mua hàng quen thuộc, vì vậy các bạn có thể vừa đảm bảo tin cậy vừa dễ dàng hơn khi thông số mua hàng của bạn đã được cập nhật vào hệ thống. Những nhân viên tư vấn chỉ cần check lại lịch sử, đăng ký theo tên bạn là có thể giúp bạn chọn được một đôi Converse vừa vặn với chân của bạn nhất. Đặc biệt nếu bạn mua giày tại Wearx, thì việc thông tin khách hàng sẽ thường xuyên được cập nhật, update không chỉ là size giày và thậm chí còn có những thông tin, thông báo tới khách hàng để các bạn nắm được các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Các bạn nên chọn mua giày ở những địa điểm có hỗ trợ đổi size giày nếu không vừa, việc này giúp các bạn đỡ lo lắng rằng mình mua giày về mà không sử dụng được. Các kênh phân phối lớn như Wearx đều có khoảng thời gian quy định để các bạn đổi giày nếu không vừa size giày. Nếu các bạn mua dạng order hay mua từ các kênh khác không có tên tuổi thì việc đổi size giày này sẽ khá khó khăn thậm chí không được hỗ trợ vì họ không có kho hàng có sẵn để phục vụ các bạn.

Bạn đang xem: Chỉ bạn cách chọn size giày Converse để không bị đau chân, nhấc gót
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng