Converse Brand VN

Cách giặt giày Converse vải không bay màu đẹp như mới

Đỗ Xuân Hội Tuesday, 22 June, 2021

Giày Converse đặc biệt là những item có màu sắc sặc sỡ, nhiều chi tiết được in trên thân giày sẽ cần người dùng phải trang bị những kiến thức cần thiết để vệ sinh và bảo quản để giữ được đôi giày bền bỉ y nguyên như mới. Trong phần dưới đây, Wearx xin bật mí giúp bạn cách giặt giày Converse vải không bay màu, giữ được vẻ đẹp lâu dài, nhiều năm vẫn không bị xuống cấp.

Cách giặt giày Converse vải có nhiều màu sắc sặc sỡ

Đối với những đôi giày Converse có chất liệu vải, lại được khoác lên mình những màu sắc sặc sỡ hay trang trí thêm nhiều hình họa tiết bắt mắt trẻ trung, việc giặt giày cũng cần nhiều chú ý.

Dù công nghệ in của Converse đã cực kỳ hoàn hảo, không bị lem màu, sắc nét và bền màu như mới, tuy nhiên việc giặt giày nếu không đúng cách vẫn có thể làm ảnh hưởntới màu sắc của giày.

Thứ nhất, các bạn cần lựa chọn loại xà phòng có chất tẩy rửa vừa phải, không chọn loại có chất tẩy mạnh vì chúng có thể làm bạc màu của chi tiết trên thân giày, làm màu sắc không được đều sau quá trình giặt nhiều lần. Ngoài ra các bạn cũng cần chú ý tới dây giày, dây giày cũng cần được giặt riêng để sạch hơn và tránh bị lem màu từ những phần khác vào dây giày.

Thứ hai, sử dụng bàn chải đánh vết bẩn trên thân giày cũng lưu ý lựa chọn loại bàn chải mềm mại vừa phải, không chọn loại quá cứng hay quá sắc, với lực đánh của nam giới có thể làm bay màu trên thân giày.

Sau khi giặt xong bằng xà phòng, các bạn sử dụng khăn mềm, lưu ý khăn không phai sau đó thấm khô thân giày hoặc sử dụng giấy ăn hoặc giấy vệ sinh thấm khô nước còn tồn đọng lại trên thân giày.

Việc giặt giày này cũng cần làm tương tự với những đôi giày có màu trắng trơn, hoặc màu be, màu vàng hay những item có tông màu sáng tươi được bảo quản và giữ nguyên như mới.

Cách giặt giày Converse vải trơn một màu

Đối với những loại giày Converse vải một màu, lại có những tông màu tối như xanh, đen, nâu, việc giặt giày sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Các bạn chỉ cần vệ sinh giày trước, loại bỏ bùn đất sau đó làm ướt giày, sử dụng bàn chải đánh nhẹ nhàng lên phần thân giày có vết bẩn, sau đó làm sạch lại bằng nước, thấm khô nước bằng khăn mềm sau đó phơi giày ở nơi thoáng gió, lưu ý không phơi giày ở những nơi có ánh sáng quá mạnh vì ánh sáng quá mạnh sẽ làm khô bề mặt vải, từ đó làm vải giày nhanh chóng bị bạc màu làm mất đi sự long lanh ban đầu của sản phẩm.

Dù giày Converse trơn đơn giản không có nhiều chi tiết, nhưng các bạn cũng nên lưu ý khi giặt với những loại chất tẩy rửa đảm bảo, không quá mạnh để tránh việc làm loang lổ màu sắc trên thân giày.

Lưu ý khi phơi giày nên để giày khô hoàn toàn rồi mới cất vào tủ hoặc mới sử dụng tiếp tục, để tránh bị mùi hôi khó chịu, mùi ẩm làm ảnh hưởng tới chất vải giày.

>> Xem thêm nhiều sản phẩm của Converse: https://wearx.vn/

 

Bạn đang xem: Cách giặt giày Converse vải không bay màu đẹp như mới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng