Converse Brand VN

Cách khắc phục giày Converse cổ thấp bị rộng siêu dễ dàng

Đỗ Xuân Hội Thursday, 20 January, 2022

Đối với mỗi bạn trẻ, chắc chắn không ít một lần các bạn đã mua phải những đôi giày bị rộng, thiếu sự vừa vặn với bản thân. Đặc biệt là nếu các bạn mua hàng online hoặc được người khác mua tặng, cho thì sẽ làm sao để khắc phục? Wearx sẽ giúp bạn có những cách khắc phục giày Converse cổ thấp bị rộng hiệu quả nhất.

Đi giày Converse cổ thấp bị rộng có ảnh hưởng thế nào?

Khi mang một đôi giày thể thao bất kỳ hoặc một đôi Converse bị rộng quá bạn sẽ có cảm giác rất không thoải mái và cũng gây ảnh hưởng đến cho người sử dụng. Những bước đi không còn vững chắc, có thể dẫn tới di chuyển chậm hơn và thậm chí là ngã trong lúc di chuyển. Đồng thời các bạn sẽ cảm giác mất tự tin khi đi cùng bạn bè. Với những đôi Converse cổ thấp thể thao bị rộng thì lại càng khiến việc vận động mạnh trở nên khó khăn. Chưa kể đến việc bàn chân bị nhức mỏi khi đi đôi giày quá khổ cả ngày.

Mặc dù bạn đã khắc phục bằng một vài cách đơn giản cho đôi giày Converse của mình, nhưng vẫn không tránh khỏi việc đôi bàn chân bị trượt và không chắc chắn khi di chuyển, đặc biệt là không thể chơi thể thao như mục đích vốn có của những đôi Converse. Bàn chân đặt trong thân giày thiết đi sự chặt chẽ, vừa vặn khiến bị thọt lỏm khó chịu. Nếu sử dụng lâu ngày chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới bàn chân của người sử dụng, thậm chí ảnh hưởng tới cả vấn đề xương khớp.

Converse cổ thấp đặc biệt không có phần cổ cao như dòng cổ cao của Converse để cố định cổ chân, giày càng dễ bị tụt và thiếu đi sự vừa vặn. Một đôi giày vừa vặn, ôm sát vừa phải, sẽ khiến bạn thoải mái hơn trong từng bước di chuyển. Bạn có thể chạy, hoạt động thể thao, nhảy hay đi bộ cả ngày mà vẫn không bị đau chân lại cực kỳ vững chãi.

Những cách khắc phục giày Converse cổ thấp bị rộng nhanh chóng

Wearx xin mách bạn một số cách khắc phục vấn đề giày Converse bị rộng như sau:
Dùng thêm miếng lót giày Converse

Một cách chữa giày bị rộng được khá nhiều bạn áp dụng và nhanh chóng đơn giản là mua thêm miếng lót giày. Chính miếng lót này sẽ tạo thêm độ đầy hơn, giúp bàn chân vừa vặn hơn. 

Sử dụng tất dày hơn khi đi Converse cổ thấp

Đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả, đôi giày bị rộng bạn không cần quan tâm đến nó nữa mà chỉ cần đi thêm một hoặc hai đôi tất là có thể khắc phục hiệu quả. Bạn có thể đi hai, hoặc có thể là ba đôi tất cùng một lúc nếu đôi giày quá rộng với chân của bạn. Với những đôi giày bị rộng một chút thôi, thì bạn có thể dùng đôi tất dày hơn là có thể vừa vặn hơn rất nhiều.

Nhiều người cảm thấy khó chịu và bí bách nếu đi tất quá dày, nhưng với công nghệ hiện đại, giày Converse có thể xử lý tốt được điều này.

Mang giày Converse cổ thấp tới nơi sửa giày

Để đôi giày được vừa vặn hơn, cách tốt nhất cũng như hiệu quả nhất đó chính là mang tới các cửa hàng sửa giày, để được hỗ trợ sửa chữa cho vừa hơn với bàn chân của bạn.

Bạn đang xem: Cách khắc phục giày Converse cổ thấp bị rộng siêu dễ dàng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng