Converse Brand VN

Cách nhận biết giày Converse 1970s chuẩn tại Wearx so với “hàng chợ”

Đỗ Xuân Hội Wednesday, 23 March, 2022

Nổi bật và được rất nhiều người đánh giá là có nét đẹp đơn giản, cổ điển và đậm nét thương hiệu, tuy nhiên giày Converse 1970s vì thế cũng là sản phẩm được làm nhái cực kỳ nhiều khiến người mua cảm thất bất an và khó lòng nhận biết được sản phẩm chính hãng. Điều này sẽ không còn làm khó bạn nữa, vì bạn có thể sẽ nắm được cách nhận biết giày Converse 1970s cùng Wearx ngay trong phần dưới đây!

Cách nhận biết giày Converse 1970s qua từng chi tiết trên thân giày

Thật khó để những người không có nhiều kinh nghiệm về thời trang hay những đôi giày Converse chính hãng có thể nhận biết được hàng chuẩn với những sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, với những thông tin hữu ích sau, Wearx hy vọng các bạn có thể trở thành người mua hàng thông thái, đặc biệt là sở hữu được những đôi Converse 1970s chất lượng nhất!

Nhận biết giày Converse 1970s qua đường nối viền giày

Cách phân biệt giày Converse 1970s chính hãng tại Wearx bằng đường ghép nối ở viền giày và đế giày. 

Viền giày trong mẫu giày Converse chính hãng chất lượng cao được làm chồng lên nhau 1 đoạn dài hơn khá dày dặn, cố định và chắc chắn hơn hẳn so với những đôi giày kém chất lượng. Vết ghép nối này được cắt thủ công, được làm hoàn toàn bằng tay và nhiều lúc những mẫu Converse chính hãng vẫn gặp phải thực trạng vết cắt bị ngắn hơn một chút do quy trình dán viền cao su đặc và khâu cắt làm trọn vẹn bằng tay thủ công và mỗi tay của công nhân khi làm có sự khác nhau. 

Tinh tế line giày Converse 1970s hàng chuẩn cực đẹp

Phần line đen quen thuộc của giày Converse 1970s chính hãng cũng có thể giúp bạn nhận ra và phân biệt được so với những đôi giày không chính hãng. Chúng được làm với kích thước to hơn hẳn, dày dặn và bóng bẩy hơn. Phần line màu đen của đôi giày Converse fake thường được làm mỏng và không bóng cũng như thiếu đi sự tinh tế. Nhìn hình phóng to của đường line đen này các bạn cũng sẽ thấy rõ ràng đường line chuẩn chính hãng của mẫu Converse auth được Wearx phân phối với độ bóng cao hơn, to hơn và có những đường gân nhỏ nổi lên chạy song song nhau và vuông góc với vị trí của đường line đen.

Những chi tiết logo thương hiệu của Converse 1970s chính hãng và đẹp mắt
Cũng như toàn bộ phần đế giày, đường line ở đế giày, các bạn có thể phân biệt giữa giày Converse 1970s hàng chuẩn với hàng kém chất lượng thông qua logo gót giày với độ bóng không được tốt và nhìn rất xỉn màu, kém tinh tế hơn so với logo gót giày chính hãng. 

Phần logo ở vị trí gót giày real được làm ôm sát, chắc chắn với cao su đế giày với những đường cong được uốn theo gờ cao su rất mềm và chắc chắn và đẳng cấp. Ở đôi giày hàng kém chuẩn, các bạn có thể nhìn ngay ra được logo Converse được làm kém tinh tế, keo dán bị gồ lên, sờ không được mượt tay cho lắm và chi tiết in trên gót giày cũng không tinh tế, không quá đẹp mắt. 

Bạn đang xem: Cách nhận biết giày Converse 1970s chuẩn tại Wearx so với “hàng chợ”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng