Converse Brand VN

Cách nhận biết giày Converse chính hãng cùng Wearx

Đỗ Xuân Hội Tuesday, 09 August, 2022

Wearx - đại lý phân phối giày Converse chính hãng với nhiều năm ghi dấu trên thị trường giày ở nước ta sẽ giúp các bạn biết được cách nhận biết giày Converse chính hãng một cách nhanh chóng và dễ dàng trong bài viết này!

Tổng hợp các cách nhận biết giày Converse chính hãng

Kiểm tra giày auth hay không qua hộp giày Converse

Đầu tiên để check được giày thật hay giả bạn cần kiểm tra hộp giày Converse, giày thật sẽ luôn có hộp đựng đi kèm. Hộp giày Converse thật đi kèm theo luôn có nhãn dán ở bên hông hộp với đầy đủ thông tin về đôi giày như tên của sản phẩm, size giày, màu sắc, nơi sản xuất, mã vạch... Bạn cần check lại mã sản xuất, so sánh với  đôi giày trên website xem có tương tự với mã trên hộp giày. Nếu nó không có hoặc mã sản xuất không trùng, có sự khác biệt với giày thì chắc chắn là bạn đã mua đôi giày giả kém chất lượng.

Nhận biết giày Converse auth qua logo

Cách phân biệt giày Converse thật giả cần phải check nữa đó chính là ở logo trên giày. Tất cả các đôi giày Converse chính hãng đều in chữ All Stars ở lưỡi gà, tuy nhiên logo của giày chuẩn sẽ được in rõ nét và đẹp hơn các nét in lỏng lẻo, hay bị nhòe như ở những đôi kém chất lượng.

Logo còn được đặt ở miếng lót giày một cách cân đối, chỉn chu. Còn nếu bạn trông thấy đôi giày với phần chữ logo in nổi thì có thể đây là giày replica fake vì chữ rất dễ bị mờ sau khi dùng hoặc mất chữ.

Với dòng một số dòng giày khác của hãng như dòng giày Converse cao cổ sẽ có một miếng logo trên thân giày, bạn hãy kiểm tra thật kỹ và cẩn thận chi tiết này. 

Kiểm tra giày chuẩn hay không qua chất liệu vải giày Converse

Để kiểm tra chất lượng giày Converse có phải hàng chuẩn hay không thì chất liệu vải là yếu tố bạn không nên bỏ qua. Nếu so sánh với chất liệu vải của những đôi giày hàng fake và hàng auth thì giày Converse thật luôn luôn có màu sắc rõ nét, nhìn tinh tế và chất màu khó phai sau thời gian dài sử dụng thì chất liệu của giày fake lại dễ phai màu, tông màu cũng không đúng chuẩn sau một vài lần giặt.

Ngoài ra, form của giày Converse chính hãng rất chắc chắn và có vải chất lượng cao đảm bảo mềm mỏng mịn, xịn hơn giày fake dùng chất liệu kém hơn rất nhiều nên không gây cảm giác khó chịu cho bạn như giày fake.

Phân biệt giày chuẩn qua đường may giày Converse

Yếu tố tiếp theo để bạn phân biệt được giày Converse auth hay fake đó chính là đường may. Với hàng chính hãng, mọi đường may trên thân giày đều sắc nét, đều thẳng đẹp, tinh tế, chắc chắn, chỉn chu và không có chỉ thừa.

Ngược lại với hàng fake các đường may có phần lệch lạc, xiên xẹo, lỏng lẻo hơn và thừa nhiều chỉ. Nếu bạn chú ý và quan sát kỹ thì chắc chắn sẽ phát hiện được ra ngay đâu là giày fake.

Phân biệt thật giả qua phần gót Converse

Việc kiểm tra giày Converse real - fake qua gót giày cũng là việc cần làm. Với một số đôi Converse ở nước ngoài, gót giày có thể được in chìm nhưng khó phai. Đối với giày Converse fake, gót giày cũng có thể được in nổi lên, nhưng không phải in 3D mà chỉ được dán lên gót như là in nổi nhưng không hề chắc chắn, hoặc được in chìm nhưng rất nhanh bạc màu thậm chí còn không nhìn thấy chữ trên tag gót giày.

Nhận biết giày Converse hàng chuẩn qua giá cả

Giày Converse chính hãng có giá bán dao động từ 1.200.000 -2.700.000 VNĐ,
tùy vào sản phẩm. Các đôi rẻ hơn chỉ 200-300 ngàn được rao bán thì chắc chắn 100% là hàng kém chất lượng rồi! 

Bạn đang xem: Cách nhận biết giày Converse chính hãng cùng Wearx
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng