Converse Brand VN

Cách vệ sinh giày Converse da tại nhà dễ như “lật bánh tráng”

Đỗ Xuân Hội Wednesday, 11 August, 2021

Giày Converse chất liệu da luôn mang lại cho người dùng cảm giác về một sản phẩm đẳng cấp, sang trọng và quyền lực. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này cũng “nổi tiếng” là những sản phẩm cần phải “chăm bẵm” kỹ lưỡng và thường xuyên. Chính vì vậy, để cung cấp cho các bạn những cách vệ sinh giày Converse da tại nhà, WearVn chúng tôi đã có những tổng hợp ở dưới đây: 

Cách vệ sinh giày Converse chất liệu da lì

Những đôi giày Converse da lì cũng cần một số chú ý khi vệ sinh, các bạn có thể tham khảo: 

Trước tiên, bạn cần phải tháo dây giày ra và đem giặt riêng phần dây giày để đảm bảo chúng được sạch nhất. Sau đó, đến việc giặt giày Converse chất liệu da lì, các bạn dùng một chiếc khăn mềm sạch ẩm rồi cho lên khăn vài giọt xà phòng chuyên dụng hoặc các loại xà phòng tẩy nhẹ nhàng, sau đó tiến hành lau rửa trên thân giày da. Lưu ý không nên nhúng giày da vào chậu nước làm ướt toàn bộ giày nhé!

Nếu giày bị xước nhẹ, khi vệ sinh giày các bạn có thể xử lý bằng cách: 

Bạn sử dụng khăn bông hoặc bông tăm nhúng vào dung dịch rửa tay khô, nước tẩy rửa

khô sau đó hãy cẩn thận chà nhẹ nhàng lên các vết xước.

Tiếp theo, bạn dùng một chiếc khăn mềm khác lau sạch phần dung dịch rửa tay khô còn đọng lại trên giày từ bước trên.

Nếu cần, bạn cũng có thể sử dụng vaseline mỏng để đánh bóng qua bề mặt giày.
Bước cuối cùng, bạn sử dụng một chiếc khăn sạch và khô rồi thấm một chút dung dịch vệ sinh dành cho da bóng (loại có chứa dầu khoáng), sau đó chà sát nhẹ nhàng lên khắp bề mặt giày (tránh chỗ không phải chất liệu da) cho đến khi giày có độ bóng hoàn hảo là hoàn thành.

> Tham khảo thêm giày converse chính hãng tại Wear

Cách vệ sinh giày Converse da lộn

Chất liệu da lộn được Converse sử dụng khá thường xuyên trong những thiết kế giày của mình, chính vì vậy các bạn cũng cần chú ý cách vệ sinh giày để giữ được chất lượng giày tốt nhất:

Đầu tiên, các bạn sử dụng một chiếc bàn chải có lông mềm và nhẹ, dành riêng cho giày da lộn, sau đó thấm ướt bề mặt giày cần vệ sinh và chà sát nhẹ nhàng lên mặt giày, vị trí có vết bẩn cần loại bỏ. Nên đánh theo một chiều, để tránh làm hư hỏng bề mặt giày. 
Tiếp theo, bạn có thể lấy dụng cụ làm sạch da hoặc lấy cục tẩy bút chì, chà lên vết xước hoặc vết bẩn trên thân giày Converse da lộn nếu có để làm sạch hoàn toàn vết bẩn. Sau đó, các bạn hãy phủi sạch vụn tẩy còn bám trên bề mặt giày bằng bàn chải dành cho da lộn có độ mềm tốt

Đối với những đôi giày bị dính vết dầu mỡ thì bạn có thể sử dụng bột ngô rắc lên vết bẩn rồi để nguyên và chờ khoảng 2 đến 3 tiếng, sau đó dùng bàn chải nhẹ nhàng chà sạch lại là có thể loại bỏ vết dầu mỡ trên mặt giày da lộn. 

Các bạn hãy sử dụng bình xịt bảo vệ giày da lộn chuyên nghiệp lên trên bề mặt của giày để tạo một lớp chống thấm hiệu quả hơn.

Bạn đang xem: Cách vệ sinh giày Converse da tại nhà dễ như “lật bánh tráng”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng