Converse Brand VN

Chuck 70s Space Racer - item chiều lòng team “lười biếng”

Đỗ Xuân Hội Wednesday, 03 November, 2021

Vừa muốn sử dụng giày thể thao với thiết kế ôm chân, dây giày chặt chẽ giúp mọi bước di chuyển trở nên ổn định mà lại lười thắt dây giày thì phải làm sao? Đơn giản thôi hãy tìm ngay tới BST Converse Chuck 70s Space Racer đã lên kệ Wearx. Phần dây giày đã được thiết kế lại cực kỳ thông minh, tiện lợi thêm phần cá tính năng động, ngoài ra một số chi tiết cũng được nâng cấp giúp các bạn dễ dàng khi di chuyển nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Chuck 70s Space Racer - dây giày tiện lợi rút ngắn thời gian

>> Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm giày Converse hãy đến với Wearx

Như đã nói ở trên, phần dây giày của Chuck 70s Space Racer được thiết kế độc đáo hơn so với những sản phẩm thông thường khác.

Đầu tiên, về hình dạng dây, thay vì dàng dây vải to bản bền chắc, Converse đã thay thế hẳn sang dạng dây tròn hay được sử dụng trong quân đội với độ co giãn đỉnh cao, bền bỉ mà lại có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Dây giày dạng tròn khá gọn gàng, nhìn lọt thỏm trong lỗ xỏ dây giày, vừa tránh được bụi bẩn bám trên bề mặt hơn nữa lại mang một cảm hứng thể thao tới cho toàn bộ sản phẩm.

Ở phần đầu dây, thay vì phải buộc nút thông thường, Converse đã trang bị cho bạn một nút khóa thông minh bằng nhựa, vừa nhỏ nhắn vừa tiện lợi để các bạn tháo lỏng và thắt chặt, có thể loại bỏ hoàn toàn việc buộc dây giày đã trở thành nhàm chán.
Dây giày có hai tông màu đen và xanh đậm, phù hợp với màu sắc của thân giày, nhìn đơn giản mà ấn tượng và cá tính.

Chuck 70s Space Racer - lưỡi gà mỏng và nhẹ hơn

Bên cạnh phần dây giày nổi bật trên tổng thể đôi giày, Chuck 70s Space Racer còn mang lại nhiều sự khác biệt ở phần lưỡi gà. Thay vì dạng lưỡi gà có thêm đệm lót thông thường, thì ở sản phẩm này, phần lưỡi gà của giày dài hơn, mỏng hơn, được làm từ chất liệu tương đối mỏng nhẹ so với thân giày, được nổi bật lên ở giữa phần dây giày dạng tròn.

Chất liệu Nylon được hãng sử dụng để thay thế cho dạng vải với công nghệ đan dệt tỉ mỉ, nhìn đẹp mắt không chỉ giúp đôi giày trở nên lạ hơn mà còn tạo sự thông thoáng trên mu bàn chân hơn hẳn.

Chuck 70s Space Racer - thân giày hạn chế chống nước hiệu quả

Ngoài những điểm chú ý trên, thì Chuck 70s Space Racer còn khác biệt hơn bởi chúng được làm từ chất liệu vải poly canvas thay vì vải canvas thông thường. Chất liệu này mang lại công dụng chống thấm tốt, chống bám bẩn hiệu quả.

Item thực sự phù hợp khi các bạn sử dụng trong những ngày thời tiết có phần ẩm ướt và khi hoạt động thể thao ngoài trời. Đặc điểm chống nước còn thể hiện ở phần mũi giày được phủ cau su trong suốt, nhìn ấn tượng, khoe được màu sắc của thân giày được tối đa lại chống nước bắn lên thấm vào bên trong thân giày.

Có hai phiên bản cao cổ và thấp cổ cùng tông màu đen và xanh coban cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn. 

Bạn đang xem: Chuck 70s Space Racer - item chiều lòng team “lười biếng”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng