Converse Brand VN

Chuck Taylor All Star Renew Canvas - mua ngay vì một trái đất thêm xanh

Đỗ Xuân Hội Sunday, 05 December, 2021

Ai nói đi giày Converse - chỉ mê mẩn bởi thiết kế, độ thoải mái, bền bỉ và dễ mix đồ thì chắc chắn là không hiểu giày Converse rồi. Với mỗi một sản phẩm được ra mắt, các bạn lại được thông qua đó gửi gắm những điều tích cực có ý nghĩa đối với xã hội. Dòng Chuck Taylor All Star Renew Canvas, các bạn cũng nhận được thông điệp về sự tái chế, bảo vệ môi trường xanh, tiết kiệm nguyên liệu đầy ý nghĩa.

Thông điệp rõ ràng trên những đôi Chuck Taylor All Star Renew Canvas

Mẫu giày Converse Chuck Taylor All Star Renew Canvas gây được nhiều ấn tượng bởi phần được sản xuất từ 100% polyester tái chế từ loại vỏ chai nhựa đã qua sử dụng. Hàng triệu chai nước, chai đựng chất lỏng, chai dầu ăn, chai mỹ phẩm… không thể phân hủy giữa các tác động của môi trường đã được biến tấu để kết hợp với sợi vải mang lại một dòng sản phẩm siêu ý nghĩa và khác biệt.  Với Converse Chuck Taylor All Star Renew Canvas, hãy cùng "Renew" và sáng tạo mọi thứ xung quanh bạn vì một cuộc sống xanh đầy ý nghĩa và tốt đẹp. Vì chính cuộc sống của mỗi người, sức khỏe của mỗi người, các bạn cùng đồng hành, sử dụng và mang lại tiếng vang đến cho dòng sản phẩm này đi khắp nơi trên toàn cầu.

Không chỉ thế, thông điệp rõ ràng với dòng chữ Life’s too short to waste được thể hiện đẹp mắt, khi thì ở phần đế giày, khi lại nằm ở ngay vị trí thân giày với form chữ cực đáng yêu và trẻ trung.  Ở đôi cổ cao màu xanh đen, slogan được đặt bên hông thân giày chạy song song với các khoen xỏ dây giày. Ở đôi cổ cao màu hồng và cổ thấp màu Be, slogan lại được khắc ở hai bên đế giày. Ở đôi cổ thấp xanh lá mạ, slogan lại chạy dọc hai bên thân giày song song với foxing. Với sự thay đổi vị trí của slogan, các bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu riêng của bản thân.

Mang lại ý nghĩa tích cực hơn nữa khi ủng hộ dòng sản phẩm này, các bạn cũng mang lại một thế giới xanh hơn, sạch hơn góp phần loại bỏ bớt rác thải không phân hủy ra môi trường.

Chuck Taylor All Star Renew Canvas - nhiều tông màu sặc sỡ để bạn lựa chọn

Đến với Wearx, các bạn có thể thấy được rất nhiều sản phẩm Chuck Taylor All Star Renew Canvas rực rỡ sắc màu, không đụng hàng. Mặc dù có nguồn gốc từ vỏ chai nhựa đã qua sử dụng, thế nhưng những thiết kế của Chuck Taylor All Star Renew Canvas lại gây bất ngờ khi được khoác lên mình vẻ ngoài vô cùng “hấp dẫn”. Những tông màu cực trẻ trung, rực rỡ và không hề e ấp chút nào như màu Xanh đen, Hồng hay màu Xanh lá mạ, xanh pastel màu Be, …

BST có đầy đủ các phiên bản cổ cao và cổ thấp đa dạng, đa sự lựa chọn, lại trẻ trung, xứng đáng để các bạn rinh về tủ đồ, diện trong những ngày trời nắng rực rỡ, không khí vui tươi và màu sắc đáng yêu cũng khiến tâm trạng của các bạn tuyệt vời hơn rất nhiều đấy!

Bạn đang xem: Chuck Taylor All Star Renew Canvas - mua ngay vì một trái đất thêm xanh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng