Converse Brand VN

Hiệu ứng ánh kim trên Chuck Taylor All Star Stargazer có thật sự đáng giá?

Đỗ Xuân Hội Thursday, 16 September, 2021

Đối với những bạn trẻ yêu thích gu thời trang trẻ trung, sành điệu thì hiện nay hiệu ứng ánh kim được sử dụng nhiều trong những món đồ thời trang, đặc biệt là những phụ kiện kèm theo. Một trong số sản phẩm đáng chú ý, chúng ta có thể nghĩ ngay tới BST Chuck Taylor All Star Stargazer của Converse với những chi tiết lấp lánh cực bắt mắt. Và hiệu quả của việc sử dụng chi tiết này ra sao, hãy để Wearx giúp bạn hiểu rõ hơn nhé! 

Những vị trí ánh kim xuất hiện trên Chuck Taylor All Star Stargazer 

Điểm nhấn của bộ sưu tập Chuck Taylor All Star Stargazer này chính là việc sử dụng những chi tiết ánh kim. Đáng nói hơn nữa, những chi tiết này được khéo léo cài cắm vào những vị trí nhỏ nhưng có võ, giúp sản phẩm có được sức hút riêng và sự nổi bật không thể trộn lẫn.

Đầu tiên vị trí nằm ở patch logo Chuck Taylor quen thuộc hình tròn được phủ lên một dạng chất liệu bắt sáng, nhìn qua đã ấn tượng và đáng chú ý hơn hẳn.

Vị trí tiếp theo chính là ở vị trí tape sau gót giày và ở phần mũi giày bằng chất liệu da xịn mịn có phủ màu ánh kim bạc hết sức lấp lánh. 

Bằng những màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch mà phổ biến như màu Trắng, Đen hay Xám, … items Chuck Taylor All Star Stargazer  hoàn toàn có thể giúp bạn nổi bật hơn ở bất kì outfit nào. Đặc biệt dưới ánh nắng mặt trời rực rỡ hoặc trong bất kì điều kiện ánh sáng nào, đôi giày vẫn tỏa sáng nhờ vào hiệu ứng đặc biệt được hãng trang bị sẵn.

Xu hướng sử dụng chi tiết ánh kim, không riêng gì Chuck Taylor All Star Stargazer 

Không lựa chọn những tông màu ánh kim dạng lấp lánh và có phần lộ liễu, trong bộ sưu tập Chuck Taylor All Star Stargazer lần này. Ánh kim màu bạc được lựa chọn để trở thành nét đẹp cho toàn bộ BST.  

Ánh kim bạc này mang một sắc thái quyến rũ, thời trang, thời thượng đẳng cấp mà lại huyền bí và một chút gì đó giống với nét đẹp của tương lai. Sự phản quang của chất liệu mang lại một nét đẹp đủ để nổi bật, đủ để gây ấn tượng mà không quá bị lạc quẻ hay quá lố khiến các bạn cảm thấy khó chịu. 

Đặc biệt với tông màu ánh kim lấp lánh như thế này đều phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau từ cổ điển, truyền thống đến thời thượng trẻ trung, hiện đại. Mặc dù ánh kim bạc là gam màu nổi bật và thời trang thường xuyên được dùng thế nhưng để có được hiệu quả tốt nhất, ánh kim bạc chỉ nên ứng dụng với lượng nhỏ có tác dụng làm điểm nhấn trên các thiết kế thời trang. Những phông nền đơn giản khi kết hợp với gam màu này sẽ làm nổi bật sản phẩm hơn và chính vì thế Converse đã lựa chọn ánh bạc trên toàn bộ thân giày với nét đẹp ấn tượng nhất.

Ánh kim bạc cũng giúp đôi giày Converse có điểm nhấn thú vị, đặc điểm nhận dạng thương hiệu Converse trong một nốt nhạc ngay từ tag được may nổi bật ở trên lưỡi gà. 

Bạn đang xem: Hiệu ứng ánh kim trên Chuck Taylor All Star Stargazer có thật sự đáng giá?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng