Converse Brand VN

Điểm khác nhau giữa Converse 1970s và Classic dễ nhận biết nhất là gì?

Đỗ Xuân Hội Thursday, 28 April, 2022

Có thể sử dụng khá nhiều, nhưng không phải bạn trẻ nào cũng biết Converse 1970s thật tế được lấy ý tưởng và nguồn cảm hứng từ Converse Classic sau đó chúng được cách tân, chỉnh chu hơn từ đường may đến mũi chỉ. Chính vì thế, không ít người đã cảm thấy có sự đồng điệu thậm chí nhầm lẫn giữa hai mẫu giày đình đám của Converse. Vậy Wearx sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về điểm  khác nhau giữa Converse 1970s và Classic đơn giản và dễ nhận biết nhất.

So sánh điểm khác nhau giữa Converse 1970s và Classic kỹ càng nhất

So sánh về thiết kế của Converse 1970s và Classic

Đầu tiên, chúng ta có thể thấy hai dòng giày có thiết kế khá tương đồng nhau. Ở đôi 1970s vì có phần đế cao và dày hơn so với đế của Classic. Bên cạnh đó,đôi 1970s còn được phủ một lớp bóng sáng nhẹ dễ vệ sinh còn dòng Converse Classic lại không có đặc điểm này.

So sánh về chất liệu của Converse 1970s và Classic

Đánh giá về chất liệu của giày 1970s thì hãng sử dụng công nghệ vải Canvas dày hơn so với dòng Classic, do vậy, bộ bền của Converse Classic sẽ có phần kém hơn 1970s một chút. Converse 1970s thông thường có giá cao hơn không quá nhiều với phiên bản Classic, nhưng công nghệ hiện đại hơn và chất liệu lại tốt hơn so với “đàn anh”

So sánh mũi giày Converse 1970s và Classic

Phần mũi giày của hai đôi 1970s và Classic cũng khác nhau. Phần mũi giày của 1970s được thiết kế thon gọn hơn so với mũi giày Classic. Mũi giày mỏng và nhẹ hơn của 1970s có lẽ là do viền kẻ cao su có tông màu đen nằm cao hơn. Cùng với đó, bạn cũng có thể dễ dàng quan sát và nhìn được màu ngả vàng nhiều hơn trên phần mũi của Converse 1970s.

So sánh phần đế cao su giữa hai phiên bản Converse 1970s và Classic

Điểm khác biệt mà các bạn dễ nhận biết bằng mắt thường nhất giữa hai phiên bản này đó chính là phần đế cao su. 

Giày 1970s sẽ có phần đế có màu ngả vàng cổ điển, khác với phần đế trắng tinh như ở đôi giày Converse . Phần đế của 1970s được phủ một lớp sơn bóng mờ vào phần cao su giúp bảo vệ đế giày không bị bám bẩn từ môi trường và cũng giúp cho việc vệ sinh giày cũng vì thế mà đơn giản hơn so với dòng giày Converse Classic.

Cùng với phần đế giày thì còn điểm khác biệt khác nữa đó là ở đường may phần thân 1970s cũng có sự khác biệt hơn so với dòng giày Classic khi có nhiều đường may và kĩ càng hơn. 

Với phiên bản 1970s, nhà Converse có vẻ như đã nâng cấp sản phẩm để nó có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh hơn, bền bỉ hơn và chắc chắn hơn, chứng minh được cho một dòng sản phẩm chất lượng mà thương hiệu luôn tự hào. 

So sánh logo của giày Converse 1970s và Classic

Thêm một dấu hiệu dễ dàng nhận sự khác nhau giữa 2 đôi Converse 1970s và Classic đó là chi tiết logo ở gót giày. Phần logo gót giày của đôi Converse 1970s có màu chữ trắng trên nền màu đen, còn ở phiên bản Converse Classic cổ điển lại có màu đen trên nền trắng. Không chỉ vậy, phần chữ được viết trên phần đế cũng có sự khác biệt về sự sắp xếp chữ cái cũng như nét chữ, theo đó, dòng chữ của 1970s chính là “Chuck Taylor – Allstar”, dòng logo trên Classic là “All Star”.

Bạn đang xem: Điểm khác nhau giữa Converse 1970s và Classic dễ nhận biết nhất là gì?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng