Converse Brand VN

Giày Converse 1970s là gì và sức hút của dòng sản phẩm này ra sao?

Đỗ Xuân Hội Tuesday, 22 February, 2022

Trong số chục dòng sản phẩm đình đám được nhà Converse tự hào tung ra thị trường trong trăm năm qua, Giày Converse 1970s luôn khẳng định được sức sống bền bỉ, dai dẳng đầy nét hiện đại và thời trang. Tuy nhiên, không phải người hâm mộ giày thể thao nào cũng đủ khả năng nhận biết cũng như phân biệt được xem giày Giày Converse 1970s là gì và tại sao chúng lại có sức hút quyến rũ tới vậy. Wearx sẽ đồng hành, cùng các bạn tìm hiểu và nắm được đầy đủ thông tin nhé.

Giày Converse 1970s là gì bạn biết chưa?

Converse 1970s được ra mắt tương đối sớm và được lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm Converse Classic đình đám của hãng. Sản phẩm được Converse đầu tư từ đường may cho đến sự đổi mới và trau chuốt trong đường khâu để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. Đôi giày này đã thổi một luồng sinh khí mới, cũng như một nét mới mẻ hơn cho thương hiệu giày Converse. Trong số tất cả các loại giày đã được ra mắt, dòng Converse Classic thường xuyên bị nhầm lẫn nhất với giày Converse 1970s bởi các nét tương đồng.
Tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn có những chi tiết “độc bản” mà những người tinh ý hoàn toàn có thể nhận ra:  

Phần đế giày Converse 1970s: có màu ngả vàng và được phủ lên một lớp sơn bóng nhẹ nhàng với mục đích có thể bảo vệ phần đế giày ít bị tác động từ bên ngoài môi trường. Dễ dàng hơn khi vệ sinh, khó bám bẩn, chống nước đặc biệt là 

Về logo thương hiệu: Phần logo gót giày của dòng sản phẩm Converse 1970s có màu chữ trắng nổi bật trên nền màu đen. Phần chữ viết trên phần đế giày cũng có sự khác biệt về cách sắp xếp cũng như nét chữ, dòng chữ của Converse 1970s là “Chuck Taylor – Allstar”. Dòng chữ vừa quen vừa ấn tượng này biểu tượng sâu sắc cho một dòng sản phẩm đình đám không thể thay thế. 

Mũi giày có gì đặc biệt: Phần mũi giày của dòng Converse 1970s có phần thon gọn hơn, ôm chân hơn so với mũi giày Classic. Mũi giày của dòng 1970s có vẻ ngoài mỏng hơn có lẽ là do viền kẻ cao su màu đen nằm cao hơn so với thông thường. Cùng với đó, bạn cũng có thể dễ dàng quan sát thấy màu ngả vàng và hơi bóng trên phần mũi của Converse 1970s.

Giày Converse 1970s - đa dạng, đẹp mắt và hợp thời

Điều khiến những đôi giày Converse 1970s có sức sống mạnh mẽ, nổi bật chính là nó có vẻ đẹp hiện đại, đơn giản nhưng chất lượng cao. Thể hiện được điều đó, gần trăm năm qua, giày Converse 1970s vẫn luôn là dòng sản phẩm đáng chú ý và được nhiều người lựa chọn.

Thiết kế sản phẩm dù là phiên bản cao cổ hay thấp cổ vẫn đem lại sự thú vị dành cho người sử dụng, để cho tới trăm năm qua, dòng sản phẩm này vẫn có sức sống bền bỉ, không bị lỗi thời lỗi mốt hay gây thất vọng cho khách hàng. 

Đặc biệt, những đôi Converse 1970s trơn luôn có một sức hút thú vị dành cho người dùng, để các bạn dễ dàng mix với mọi dạng trang phục khác nhau. 

Bạn đang xem: Giày Converse 1970s là gì và sức hút của dòng sản phẩm này ra sao?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng