Converse Brand VN

Giày Converse giá bao nhiêu? So sánh với những brand khác ra sao?

Đỗ Xuân Hội Thursday, 11 March, 2021

Đối với những ai chưa quen với thị trường giày thể thao nói chung thì giá của những dòng giày khác nhau là điều băn khoăn đầu tiên của những người mua đồ cùng tìm hiểu giày Converse giá bao nhiêu ngay hôm nay nhé. Đặc biệt với ông lớn nhà Converse, hãng thường xuyên có nhiều thay đổi về thiết kế sản phẩm cũng như cho ra mắt những item thời trang mới mẻ, mức giá giày từ đó cũng có nhiều thay đổi. Để tìm hiểu rõ hơn về những sản phẩm này, chúng ta hãy cùng đồng hành với Converse Brand và so sánh xem mức giá này của giày Converse với các thương hiệu giày thể thao khác trên thị trường liệu có hợp túi tiền và đáng giá không nhé! 

Tìm hiểu xem giày Converse giá bao nhiêu?

Converse – một thương hiệu chuyên sản xuất các loại giày thể thao được ra đời từ năm 1908 tại Mỹ, nổi tiếng với 5 dòng sản phẩm kinh điển được ưa chuộng trên thế giới là Chuck Taylor All Star, Chuck Taylor All Star II và Star Chevron cùng với Jack Purcell và dòng giày One Star. Từng dòng sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau, theo từng dòng từng sản phẩm cũng có thể thay đổi khác nhau tùy theo chất liệu, phiên bản giày. 

Sau đây Converse Brand sẽ giúp bạn nắm được giá giày converse chính hãng theo từng dòng giày khác nhau được ước tính trung bình:

  • Chuck taylor All Star: Dòng sản phẩm này là thông dụng và được ưa chuộng nhất, được yêu thích nhất trong số những sản phẩm của Converse. Giá Converse All Star chính hãng sẽ thường trong khoảng từ 800.000 – 1.200.000 vnđ. Đặc biệt Chuck Taylor All Star cho phép khách hàng còn có thể tùy chỉnh màu sắc và họa tiết theo sở thích của mình, chính là những đôi Converse Custom . Giá Converse custom chính hãng sẽ cao hơn một chút từ khoảng 1.000.000 – 1.800.000 vnđ

  • Chuck taylor All Star II : dòng giày này có khoảng từ 1.400.000 – 1.600.000 vnđ. Các sản phẩm phiên bản giới hạn có giá cao khoảng từ 1.600.000 – 1.800.000 vnđ.
  • Star Chevron : Hiện dòng sản phẩm Converse Star Chevron này hiện không còn được trưng bày tại store chính hãng và báo giá trên website chính thức. 
  • Jack Purcell : thường có mức giá khoảng từ 1.500.000 – 2.800.000 vnđ
  • Giày One Star: Khoảng 1.500.000 vnđ trở lên

Thường thì những phiên bản giày Converse cổ cao sẽ có giá cao hơn giày cổ thấp khoảng 100.000 vnđ và không chênh nhau với các phiên bản của nam và nữ.

Giá giày Converse so sánh với các brand khác ra sao?

Với chất lượng cao, hình thức ổn, trong suốt 100 năm xuất hiện trong làng thời trang, những đôi giày Converse chưa bao giờ khiến các bạn trẻ thất vọng. Không cao sang như một số brand hàng hiệu đắt đỏ khác – mỗi đôi thể thao có khi lên tới hàng nghìn đô, những đôi Converse thông thường có mức giá tương đối phải chăng, phù hợp với nhu cầu và mức tài chính của các bạn trẻ. 

Tại Việt Nam, giày Converse cũng được đánh giá là một trong những đôi giày vừa chất – vừa đẹp lại có giá thành cực kỳ ổn. Tầm giá chỉ từ trên dưới 1- 2 triệu là các bạn đã rinh về được cho mình một đôi giày siêu thời trang rồi đấy! 

Bạn đang xem: Giày Converse giá bao nhiêu? So sánh với những brand khác ra sao?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng