Converse Brand VN

2 bí kíp quan trọng nhất khi chọn giày Converse ở Huế

Đỗ Xuân Hội Thursday, 11 March, 2021

Bạn là một tín đồ nghiền giày Converse ở Huế nhưng lại thường xuyên gặp phải vấn đề trong việc lựa chọn một mẫu giày chất lượng và phù hợp nhất: Bạn thường xuyên mua phải những đôi giày không vừa chân. Bạn liên tục mua phải những đôi giày “vừa mắt” nhưng không hề khớp với bất cứ một outfit nào. Vậy, phải làm sao để giải quyết được bài toán này? Hãy đọc bài viết của Converse Brand dưới đây của chúng tôi để có thêm cho mình một vài bí kíp khi chọn sneaker nhé!

>> Có phải đang muốn mua giày Converse Online hãy ghé Wear nhé.!

Hiểu về đặc điểm của sneaker khi chọn giày Converse ở Huế

Muốn mua được một đôi giày Converse vừa ý, điều đầu tiên mà bạn phải biết đấy chính là hiểu về dòng giày thể thao này. Có nhiều bạn mua giày Converse ở Huế nhưng lại hoàn toàn dựa vào cảm tính mà chưa thực sự hiểu về sản phẩm. Có những bạn lại mới lần đầu đổi phong cách, bập bẹ tìm hiểu những kiến thức đầu tiên.

Những người đi giày Converse lâu năm đưa ra lời khuyên rằng: muốn sở hữu được một phiên bản khớp với cá tính của mình nhất, bạn nhất định phải tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về hình dáng, phong cách, ưu điểm, hạn chế của mẫu giày mà bạn đang để ý.

Mỗi mẫu giày ở Converse sẽ được ra đời với một màu sắc thiết kế riêng. Tuy chất lượng luôn được đảm bảo như nhau nhưng công năng thì nó lại có tính riêng biệt. Có đôi giày được thiết kế ra để đi đường núi, có đôi giày chỉ dành cho mùa đông, có đôi để đi chơi, có đôi để đi làm, đi học,… Mẫu số chung của những đôi sneaker thường thấy sẽ là sự năng động, thoải mái và dễ đi. Nhưng tùy vào mục đích thiết kế, nó sẽ có những đặc điểm riêng mà bạn cần phải ghi nhớ.

Hiểu về đôi chân và cá tính của mình

Sau khi đã xác định rằng, mình sẽ mua một đôi giày Converse ở Huế với những kiến thức đã tìm hiểu được cơ bản nhất. Bạn phải biết đôi chân mình cần một mẫu giày như thế nào. Và cá tính của mình sẽ chấp nhận những phong cách như thế nào để bạn liệt kê vào danh sách tìm hiểu sâu hơn.

Bạn phải biết rõ về số đo bàn chân của mình (chiều dài, chiều rộng và nếu có thể hãy chú ý thêm cả độ dày của lòng bàn chân). Đây là điều tối thiểu nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình được một mẫu giày Converse ở Huế đúng size số. Sau đó hãy dựa vào các đặc điểm: chân bạn có hay bị ra mồ hôi hay khó chịu khi phải xỏ giày quá lâu hay không, chân bạn khỏe hay yếu,… để lựa chọn mẫu giày có đặc điểm phù hợp nhất.

Không chỉ với việc mua giày Converse ở Huế mà với bất cứ loại giày nào thì việc tạo sự thoải mái nhất cho bàn chân luôn được đặt lên trước hết. Hãy tin tôi đi, nếu không thoải mái bạn sẽ chẳng bao giờ mang nó nổi 1 giờ để di chuyển đâu.

Khi đã hiểu đôi chân của mình, bạn hãy xét đến cá tính mà mình đang theo đuổi. Bạn yêu sự đơn giản hay sự sống động của sắc màu? Bạn thích cá tính trẻ trung hiện đại hay có một chút hoài cổ? Với bất cứ sự mong muốn nào của bạn, Converse cũng đều có thể đáp ứng với bộ sưu tập giày sneaker siêu đồ sộ của mình.

Trên đây là hai bí kíp mà bạn nên ghi nhớ khi chọn giày Converse ở Huế hoặc bất cứ ở đâu. Nó là những điều kiện cơ bản nhất để giúp bạn có được cho mình một phiên bản vừa vặn nhất trong mọi yêu cầu của bản thân cho một đôi sneaker hoàn hảo.

Bạn đang xem: 2 bí kíp quan trọng nhất khi chọn giày Converse ở Huế
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng