Converse Brand VN

Mua giày Converse ở đâu thì yên tâm 100% không phải hàng fake?

Đỗ Xuân Hội Thursday, 11 March, 2021

Cùng với Converse Brand tìm hiểu xem mua giày Converse ở đâu thì yên tâm nhé.! Đối với các bạn trẻ Việt Nam, giày Converse đang có một chỗ đứng không thể phủ nhận. Sự tiện dụng, công nghệ hoàn hảo, tính thời trang của những đôi Converse luôn khiến các bạn trẻ thoải mái và tự tin khi sử dụng.

Tuy nhiên, không giống như các nước Châu u, Châu Mỹ, hàng nhái hàng giả bị cấm tuyệt đối thì ở nước ta, bao nhiêu năm vẫn thường xuyên ra chợ sinh viên mua những đôi Converse nhái đã khiến nhiều người hoài nghi về chất lượng cũng như hoang mang không biết mua giày Converse ở đâu thì không “tiền mất tật mang”. Để giải đáp được điều đó, Converse Brand chúng tôi đã xuất hiện để gợi ý cho các bạn những địa chỉ mua giày Converse “chuẩn đét” và để các bạn mua hàng yên tâm không phải check code nhé!

Mua giày Converse ở hệ thống store chính hãng

Hiện nay, Converse đã chính thức xuất hiện ở nước ta với hệ thống store chính hãng nằm ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh. Các bạn có thể tìm kiếm được hệ thống bán hàng chính hãng của Converse Việt Nam tại các trung tâm thương mại lớn. Tại đây, các bạn chắc chắn sẽ mua được giày Converse chính hãng mà không cần phải lo lắng về chất lượng liệu có phải là chuẩn auth.

Những sản phẩm được bán ở store chính hãng là những sản phẩm được phân phối trên thị trường Việt Nam, một số phiên bản giới hạn sẽ có thể không xuất hiện trên kệ giày của những cửa hàng chính hãng này.

Mua giày Converse chuẩn auth tại Converse Brand

Là một trong những kênh phân phối giày Converse chính hãng, được cấp giấy chứng nhận là đại lý phân phối của thương hiệu, Converse Brand tự hào khi là một trong những địa chỉ bán giày Converse có sức cạnh tranh cao nhất nhì trên thị trường hiện nay.

Với hệ thống phân phối hàng hiện đại, cách thức mua bán đơn giản, nhanh chóng, đội ngũ tư vấn viên đạt chuẩn với kiến thức và sự tận tâm, các bạn có thể dễ dàng mua được cho mình một đôi Converse ưng ý – thậm chí cả những sản phẩm phiên bản giới hạn hiếm có trên thị trường.
Converse Brand đảm bảo 100% sản phẩm bán ra đều có hóa đơn và nhận được chế độ bảo hành chính hãng của Converse trên toàn thế giới.

Mua giày Converse từ đầu mối xách tay

Với các bạn đã quen việc order hàng qua những đầu mối trung gian, các bạn có thể được sở hữu những đôi Converse được sản xuất trên thị trường Châu u hoặc Châu Mỹ chất lượng cao. Tất nhiên, việc order hàng này có nhiều rủi ro đòi hỏi bạn phải có được sự tin cậy cao với người order, tuy nhiên, các bạn lại có thể sở hữu được những đôi Converse mới nhất từ các BST mới lên kệ, hay những đôi giày thuộc phiên bản giới hạn hiếm có hơn chỉ dành riêng cho một số thị trường đặc biệt.

Việc order hàng thông qua các mối xách tay cũng thường có mức giá cao hơn so với việc mua giày Converse tại Việt Nam bởi mức giá tính theo ngoại tệ kèm theo phí xách tay cũng khiến giày có mức giá cao hơn hẳn.

Bạn đang xem: Mua giày Converse ở đâu thì yên tâm 100% không phải hàng fake?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng