Converse Brand VN

Thỏa mãn cá tính độc đáo với mẫu giày Converse hở gót

Đỗ Xuân Hội Thursday, 11 March, 2021

Nếu nói về sự độc đáo và cá tính trong bộ sưu tập sneaker của Converse thì không thể bỏ qua mẫu giày converse hở gót. Với những sự phá cách trong thiết kế, với những ý tưởng ghép hình, phối màu hiện đại, nó đã và đang chinh phục những người trẻ hiện đại một cách thuyết phục nhất từ ngoại hình đến chất lượng.

Đặc điểm của những đôi giày Converse hở gót

Được biết đến nhiều nhất trên dòng giày All Star huyền thoại, mẫu giày hở gót ra đời trong một bối cảnh khi mà các dòng sản phẩm khác đều đang trở thành “huyền thoại”, chiếm lĩnh thị trường và mang đến một không khí có phần hơi an toàn. Người dùng vẫn say sưa trong những câu chuyện cũ của những dòng giày đã cũ. Phải làm sao để tạo ra sự mới mẻ, hiện đại hơn mà không làm phá vỡ không khí thị trường đã được định vị sẵn trong lòng khách hàng?

Sự xuất hiện của những thiết kế hở gót đã giải quyết trọn vẹn vấn đề này một cách thỏa mãn nhất.

Trên những đôi Chuck All Star Hi-top huyền thoại là những thiết kế đã được thay đổi một cách mới mẻ và đầy sáng tạo: Phần gót của giày được cắt theo hình khuyết để tạo thành một đường tròn ôm lấy cổ chân và bàn chân mà không bít gót. Phần gót chân được hở ra ngoài một cách thú vị, nó tạo nên cảm giác giống như bạn đang đi một đôi déo sandal bít mũi trên hình hài của một chiếc sneaker cổ cao. Nếu bạn để ý thì sẽ thấy, nửa dưới của phần gót giày được thiết kế giống như 1/3 thân sau của một đôi All Star low top.

Nửa thân trước, nó lại được tạo hình không hề khác với những đôi giày mà chúng ta vẫn thường thấy trong các phiên bản All Star cũ. Nhưng nửa thân sau, với sự khuyết thiếu có chủ đích đó trông nó thật đặc biệt với hình chiếc logo tròn trên cổ giày cũng được cắt khuyết hình vòng cung.

Trong các mẫu giày converse hở gót, phần dưới của gót giày luôn được thiết kế với màu sắc khác biệt với tổng thể của upper phía trước. Sự “chắp vá” này đã mang lại sự độc đáo cho một thiết kế trẻ trung và hiện đại dành cho giới trẻ.

Điểm danh những mẫu giày Converse hở gót

Tin tôi đi, bạn sẽ cá tính và chất lừ hơn trong thiết kế của Twisted Upper Chuck Taylor All Star – một phiên bản hở gót được phối màu vô cùng “nồng nhiệt”. Đôi giày Hi top này với đường cắt sắt ngọt ở mắt cá chân trong một độ rộng vừa phải nhưng vẫn đủ tạo cảm giác có điểm tựa ở phía trên và đứng dáng. Tone màu hồng mix cam nồng nhiệt và siêu trẻ trung đã khiến cho “tác phẩm” này trở nên cá tính hơn.

>> Xem ngay những sản phẩm giày Converse mới nhất thị trường

Hoặc nếu bạn muốn tìm kiếm một sự “hoang dã” hơn thì hãy lựa chọn bộ “móng vòng cung” của “chú ngựa vằn” sọc trắng đen Sunblocked Twisted Upper Chuck Taylor All Star. Nó sẽ khiến bạn trông bạn thật quyến rũ.

Hay bạn cũng có thể nắm giữ Twisted Upper Chuck Taylor All Star High Top mạnh mẽ với họa tiết camo siêu bắt mắt với sự hòa phối của những mảng màu đen mix be.

Tất cả những gợi ý này là để dành cho bạn – những cá tính hiện đại, độc đáo và thích nổi trội giữa đám đông trong một thiết kế đặc biệt nhất. Hãy sở hữu những mẫu giày Converse hở gót để làm phong phú thêm lựa chọn cá tình cho mình nhé!

Bạn đang xem: Thỏa mãn cá tính độc đáo với mẫu giày Converse hở gót
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng