Converse Brand VN

Note lại 5 bước vệ sinh giày da lộn cùng Wearx

Đỗ Xuân Hội Monday, 22 November, 2021

Ai ai rồi cũng phải có một vài đôi giày da lộn trong tủ đồ của mình, bởi chúng có vẻ đẹp riêng, vừa thời trang lại phù hợp nhiều trong những ngày mùa đông giá lạnh. Trên thị trường, Converse cũng là dòng thời trang cho ra mắt không ít những sản phẩm được làm từ chất liệu da lộn với thiết kế siêu siêu đẹp. Và làm sao để giữ được giày có độ bền đẹp với thời gian, hãy nhanh tay note ngay 5 bước vệ sinh giày da lộn được Wearx chia sẻ ở dưới đây nhé!

Đặc điểm của chất liệu da lộn - cần hiểu rõ trước khi vệ sinh

Giày da lộn từ lâu đã được đánh giá là một món đồ thời trang tuyệt vời đầy tinh tế để nâng cấp cho phong cách của bạn không bị đơn giản nhàm chán. Tuy nhiên, chất liệu da lộn này cũng rất dễ dàng bị bám bẩn hơn so với các chất liệu khác hoặc ngả màu do thời tiết và bụi bẩn trong quá trình sử dụng.

Do đó, việc giữ và vệ sinh giày Converse da lộn đúng cách để giày luôn mới và sạch sẽ cần nhiều điều mà các bạn nên chú ý. Tất nhiên, không có lý nào chúng ta mua một đôi giày tuyệt vời ví dụ như những đôi Converse da lộn mà chỉ lại cất chúng trong hộp.
Việc vệ sinh giày da lộn có thể mất công sức và đòi hỏi nhiều chú ý hơn, nhưng nếu chúng ta thực hiện tốt các bước hướng dẫn đơn giản sau, các bạn vẫn sẽ có được một đôi giày hoàn toàn mới mà không phải chịu quá nhiều căng thẳng hay lo lắng vì sẽ làm hư hại đôi giày yêu quý của mình.

5 bước vệ sinh giày da lộn nhanh chóng đúng chuẩn

Giày thể thao là sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu cho những trang phục thông thường hằng ngày và giày sneakers Converse da lộn có thể là một sự lựa chọn thích hợp.
Tuy nhiên, đi giày da lộn trong thời gian dài, đặc biệt là khi đi chơi thể thao, đi cắm trại, đi phượt có thể nhanh chóng khiến chúng trở nên khá bẩn bởi bụi đất và cần phải vệ sinh nếu không muốn đôi giày của mình bị xuống cấp nhanh chóng.

Các bạn có thể vệ sinh theo các bước sau:

Bước đầu luôn phải có khi vệ sinh giày da lộn bất kỳ hay những đôi giày Converse, giày thể thao là tháo dây giày và giữ nguyên hình dạng ban đầu của giày bằng một vật chèn chuyên dụng hay bất cứ vật nào có khả năng tương tự để không làm mất form giày khi vệ sinh giày.

Sau đó bước thứ 2, các bạn sử dụng gôm chuyên dụng để tẩy đi những bụi bẩn cần thiết bám trên bề mặt da lộn trước khi làm sạch ở bước 3.

Tiếp theo bước 3, các bạn làm sạch bằng bàn chải chuyên dụng có lông mềm hoặc bàn chải đánh răng cũ với xà phòng rửa ( lưu ý chọn loại có độ tẩy vừa phải) và nước. Ở bước này, các bạn tránh nhúng cả đôi giày vào nước, mà chỉ làm ẩm ướt ở những vị trí bẩn và bề mặt giày mà thôi.

Một khi đã sạch sẽ, thì bước thứ 4 các bạn nên làm khô bề mặt giày da lộn bằng khăn khô hoặc giấy hút ẩm để giày có độ khô vừa phải.

Tiếp tục, các bạn phơi giày ở nơi thoáng gió, tránh phơi ở nơi có ánh nắng trực tiếp vì nó sẽ làm giày của bạn khô đét và mất đi độ mềm mượt của da lộn.
Lưu ý, các bạn chỉ vệ sinh giày bằng tay và tránh đưa chúng vào máy giặt hoặc máy sấy vì sẽ làm hỏng giày rất nhanh đấy.

Bạn đang xem: Note lại 5 bước vệ sinh giày da lộn cùng Wearx
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng