Converse Brand VN

Cách chọn giày Converse đến trường - làm sao cân bằng giữa nhạt nhòa và nổi bật?

Đỗ Xuân Hội Friday, 15 July, 2022

Converse với hàng ngàn sự lựa chọn, đơn giản cổ điển có, chất chơi nổi bật và “khác người” cũng có tuy nhiên các bạn trẻ còn đang ngồi trên ghế nhà trường, liệu nên thể hiện cá tính của mình hay nên lựa chọn những item đơn giản và dễ dùng? Vậy làm sao để có được cách chọn giày Converse đến trường phù hợp? Tại đây, Wearx sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem phong cách nào thì xứng đáng để lựa chọn nhé:

Cách chọn giày Converse đến trường với các “học sinh ngoan”

Ấn tượng của các bạn về những bạn học sinh ngoan là gì? Đảm bảo 100% là các bạn phải học giỏi, tài năng và hơn nữa là gu thời trang, phong cách cũng đừng quá “phá phách” nghịch ngợm đúng không nào?

Vậy nếu các bạn mê giày Converse mà vẫn muốn là những “học sinh ngoan hiền” thì nên lựa chọn giày như thế nào? Hãy chú ý những mẹo sau:

Các bạn nên chọn những đôi Converse đơn giản, thiết kế cổ điển với màu sắc trung tính như đen, ghi hoặc trắng. Những sự lựa chọn an toàn này không làm các bạn gây quá nhiều sự chú ý đặc biệt đối với các thầy cô những vẫn đảm bảo được sự trẻ trung, tiện ích và phù hợp để tham gia các hoạt động ngoại khóa cho tới thể dục thể thao.

Các bạn không nên chọn những đôi giày có thiết kế đế cao hoặc quá đặc biệt. Những đôi giày dạng mới với đế cao sẽ khá bất tiện trong các hoạt động tập thể, đặc biệt khi đi tập thể dục hoặc đi tham gia hoạt động ngoại quá đôi giày quá cao sẽ gây bất tiện khi các bạn di chuyển.

Đối với các bạn thích gu thời trang đơn giản, thì việc lựa chọn những đôi giày trơn, không có quá nhiều họa tiết cũng sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn. Một đôi giày trơn dễ dàng mix với các loại quần khác nhau và cũng không kén người sử dụng. Các bạn dễ dàng sử dụng để đi học hàng ngày, thậm chí còn tiết kiệm được một chút thời gian vào buổi sáng cho các bạn đấy.

Cách chọn giày Converse đến trường mới mẻ, độc đáo hơn

Không phải ai cũng có gu thời trang giống nhau, chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sự lựa chọn độc đáo hơn.

Đặc biệt các bạn học sinh trường quốc tế, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách cá nhân cũng như trang phục thoải mái mà không sợ bị “soi”. Lúc này một số những gợi ý giày Converse mới mẻ có thể được các bạn để mắt đến.

Những đôi giày có họa tiết độc đáo, trẻ trung hoặc thiết kế mới lạ còn được sử dụng khi các bạn đi chơi, đi học nhóm hoặc đi những buổi giao lưu trao đổi với nhau. Các bạn cũng nên lưu ý lựa chọn giày phù hợp với phong cách cá nhân, để “chất từ đầu tới chân” và đảm bảo một sự trẻ trung, thời trang chứ không phải chỉ là thích gì dùng nấy.

Với mỗi một bạn trẻ, sử dụng giày Converse tới trường ra sao đều mang phong cách cá nhân của từng người. Miễn sao đừng vi phạm quy định của nhà trường và làm mất đi vẻ đẹp chung của học sinh là các bạn đã có thể thoải mái sử dụng item theo mong muốn của mình rồi. 

>> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm hơn tại: Converse Brand VN (wearx.vn)

Bạn đang xem: Cách chọn giày Converse đến trường - làm sao cân bằng giữa nhạt nhòa và nổi bật?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng