Converse Brand VN

Giày Converse gót thấp liệu có đủ “cạnh tranh” với xu hướng đế cao?

Đỗ Xuân Hội Thursday, 07 July, 2022

Một vài năm gần đây, xu hướng đế cao hay còn gọi là “độn đế” đã trở thành trend và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ưa chuộng. Với tính thích nghi cao của thời trang, xu hướng và nhu cầu giúp vóc dáng trở nên thanh mảnh hơn thì nhiều người cũng tự thắc mắc rằng giày Converse gót thấp liệu có còn giữ nguyên được thị phần của mình. Với những thắc mắc đó - Wearx sẽ cùng bạn đi tìm hiểu trong phần tiếp theo.

Sức cạnh tranh của những đôi giày Converse gót thấp

Về thiết kế: so sánh với những đôi giày có đế giày cao và to bản, thì những đôi giày đế thấp mang lại một sự thoải mái nhất định mà khó lòng có thể thay thế. Có thể chưa phải là sự lựa chọn tối ưu nhất về thời trang, nhưng những đôi giày gót thấp Converse lại cực phù hợp cho các hoạt động thể thao và phù hợp với phần lớn người sử dụng cả nam lẫn nữ.

Về tính ứng dụng: thiết kế gót thấp của Converse mang lại sự tiện dụng nhất, đơn giản nhất và có thể dễ dàng phù hợp kể cả khi các bạn sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Thiết kế gót thấp cũng đảm bảo được tính duy trì ổn định với nhiều mặt đường khác nhau, vừa có thể chơi thể thao, vừa có thể sử dụng khi đi phượt mà cũng vừa phù hợp để các bạn trẻ sử dụng đi học hàng ngày mà không cần lo lắng có quá lố hay không.
Về khối lượng giày: những đôi giày có phần gót thấp duy trì được trọng lượng tối ưu nhất, giúp các bạn thoải mái di chuyển mà không cảm thấy bị đau chân, bị nặng nề mỗi khi hoạt động mạnh.

Khả năng mix đồ của những đôi giày Converse gót thấp cũng được khẳng định qua thời gian, bởi chúng hoàn toàn không bị lỗi thời. Hàng trăm năm qua, những đôi giày với phần đế thấp của Converse có khả năng phù hợp dễ dàng với bất kỳ phong cách nào, loại quần áo nào và với cả nam và nữ giới.

Giày Converse gót thấp chính hãng tại Wearx không nên bỏ qua

Với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp hàng triệu đôi giày Converse chính hãng, Wearx tự tin khi là một trong những địa chỉ mang lại sự lựa chọn đúng đắn và thông thái nhất dành cho các bạn trẻ. 

Rất nhiều sản phẩm giày Converse gót thấp từ các bộ sưu tập lớn nhất nhì, với đầy đủ size số, màu sắc thoải mái cho các bạn lựa chọn. 

Đặc biệt khi mua giày tại Wearx, các bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng sản phẩm chính hãng 100% đầy đủ chế độ bảo hành. Ngoài ra tại đây, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, chương trình tri ân khách hàng nhằm mang lại cho khách hàng niềm vui và sự thoải mái khi mua sắm. 

Nếu bạn đang muốn mua một đôi giày Converse gót thấp chất lượng thì đừng chần chừ mà đến với Wearx với những kiểu mẫu mới mẻ và được nhiều bạn trẻ ưa thích. Một đôi Converse gót thấp chất lượng sẽ giúp đôi chân của bạn cảm thấy êm ái, dễ chịu, chẳng những thế nó còn giúp bạn trở nên phong cách thời trang tự tin hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Giày Converse gót thấp liệu có đủ “cạnh tranh” với xu hướng đế cao?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng