Converse Brand VN

Chuck Taylor All Star Leather Slip - giày thể thao hay giày lười?

Đỗ Xuân Hội Friday, 05 November, 2021

Thoạt nhìn qua đôi Chuck Taylor All Star Leather Slip này của Converse, chắc chắn nhiều người sẽ tự hỏi, có gì sai sai ở đây không nhỉ? Tóm lại vẫn là thiết kế quen thuộc ấy, đặc trưng thương hiệu ấy, nhưng sao những lỗ xỏ dây giày lại bóng loáng không có vết tích của dây giày thế kia? Chắc là hãng quên xỏ dây cho khách hàng rồi? Nhưng không hề nhé, sản phẩm ra mắt chỉ có vậy thôi, đã hot chưa nào?

Chuck Taylor All Star Leather Slip - cải tiến hiệu quả trên nền giày kinh điển

Để hỏi bất cứ bạn trẻ yêu thời trang nào, rằng ở Chuck Taylor All Star Leather Slip, các bạn ấn tượng với điều gì nhất. Chắc chắn 100% các bạn sẽ trả lời rằng đó chính là việc không dùng dây giày. Đúng như vậy, dây giày đã được loại bỏ hoàn toàn, dù rằng thiết kế các lỗ dây giày vẫn được xỏ khoen kim loại đàng hoàng, nhưng chúng chỉ để làm cảnh mà thôi.

>> Tham khảo những đôi giày Converse chính hãng tại Wearx

Nếu xỏ dây giày thông thường thì sản phẩm này lại không quá đặc biệt. bởi nhìn bề ngoài chúng vẫn quen thuộc. Tuy nhiên bỏ đi phần dây giày, đã khiến đôi giày biến từ một đôi thể thao thông thường trở thành một đôi giày lười tức là giày xỏ chân vào là đi được một cách nhanh chóng.

Thiết kế này cũng mang sự đột biến, khi các bạn có thể xóa tan đi quan niệm giày lười hay dòng slip on chỉ có 1 dạng thiết kế đơn giản, đã nhàm chán và thường xuyên được sử dụng. Chuck Taylor All Star Leather Slip mang lại nhiều cảm hứng thú vị hơn, mới mẻ hơn mà vẫn được nâng cấp cải tiến để hoàn thiện và phát huy được hoàn toàn vị thế của nó trong làng thời trang.

Phần lưỡi gà cũng được sử dụng chất liệu có độ co giãn hiệu quả, để các bạn chỉ cần xỏ chân vào, là sẽ vừa vặn mà không cần phải qua nhiều bước phiền phức.
Thiết kế giày thấp cổ, tiện lợi trong việc hô biến nó thành một đôi giày lười.

Chuck Taylor All Star Leather Slip sang chảnh với chất liệu da

Một đặc điểm nữa khiến sản phẩm này trở nên khác biệt và đáng chú ý đó chính là chất liệu được sử dụng, thay vì vải canvas thường thấy đã được hãng phủ lên toàn bộ chất da cực đẹp, mượt không tì vết.

Chất da có độ bóng vừa phải, êm ái, ôm chân mà lại chống thấm khá tốt. Các phiên bản màu sắc khá đơn giản như đen hay trắng, kem dễ sử dụng cũng dễ mix đồ. mang lại giá trị sử dụng tối đa.

Ngoài ra các đường chỉ đôi chắc chắn được khâu vá tỉ mỉ chạy dọc mép giày khiến bộ sưu tập Chuck Taylor All Star Slip lần này càng bền bỉ và đẳng cấp. Cộng thêm đó là phần đế được làm từ cao su cứng cáp hơn, dày dặn làm cho việc di chuyển ở những địa hình trơn trượt trở dễ dàng và an toàn hơn.

Logo Converse được thể hiện nổi bật ở phía trên của lưỡi gà, tag ở sau gót và ở phần lót giày - những vị trí đã quen nhưng không hề nhàm chán.

Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm thú vị khác, hãy ghé thăm Wearx chúng tôi để trải nghiệm các bạn nhé!

Bạn đang xem: Chuck Taylor All Star Leather Slip - giày thể thao hay giày lười?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng