Converse Brand VN

Chuck Taylor All Star Space Racer dải băng keo có các phiên bản nào nổi bật?

Đỗ Xuân Hội Monday, 23 August, 2021

Có lẽ với các tín đồ mê giày thể thao của Converse, không quá khó để các bạn tìm kiếm được những item trong BST mới nhất của hãng. Và Chuck Taylor All Star Space Racer dải băng keo là một trong số những item khá mới mẻ, mang lại nhiều nguồn cảm hứng mà hãng đã đầu tư dành tặng các bạn trẻ có đam mê về thời trang - thể hiện được phong cách mới thời trang tương lai. Sau đây, Wearx sẽ còn giúp bạn thêm một bước cực kỳ quan trọng hơn nữa, đó chính là kể mặt điểm danh những siêu phẩm để cho các bạn lựa chọn được nhanh chóng và dễ dàng hơn nhé!

Chuck Taylor All Star Space Racer dải băng keo màu trắng - bật cảm xúc cực trẻ trung

Với cả hai phiên bản thấp và cao cổ, siêu phẩm Space Racer dải băng keo màu trắng được đánh giá là sản phẩm đáng sở hữu và có nét đẹp ấn tượng trong BST này. Trên nền giày được làm bằng chất liệu vải canvas cực mềm, điểm lên những miếng băng keo màu sắc, y hệt như trang phục của những phi hành gia trong truyền thuyết.

Ở đôi giày màu trắng cao cổ, những vị trí được xuất hiện miếng dán màu sắc từ xanh, vàng đỏ chính là ở đế giày và ở phần gót giày, một miếng dán nữa xuất hiện ở vị trí gần khoen xỏ dây giày, vừa vô tình nhưng lại là cố ý khá đẹp mắt. Ở phiên bản cổ thấp, thì những đường băng keo màu sắc này hiện lên ở vị trí lưỡi gà, càng nổi bật và nhấn nhá thêm so với thân giày màu trắng. 

>> Cùng tìm hiểu nhiều sản phẩm giày Converse chính hãng

Chuck Taylor All Star Space Racer với dải băng keo màu đen - cá tính ấn tượng

Cùng với item màu trắng full siêu tinh tế và trẻ trung, thì hãng còn tiếp tục cho ra mắt trong BST của mình thêm 2 phiên bản giày màu đen cao và thấp cổ. Thiết kế tương tự như đôi giày màu trắng, nhưng đôi giày màu đen này mang lại cho các bạn những cảm hứng thú vị hơn, phù hợp với cả những bạn trẻ không có quá nhiều thời gian chăm sóc vệ sinh giày mà vẫn thích dòng sản phẩm “băng keo” này của Converse.

Những miếng dán trong suốt khiến siêu phẩm này trở nên thú vị hơn, nhìn trông bắt mắt và lấp lánh hơn hẳn so với những những dạng băng keo hay những mảng màu được in sẵn lên thân giày.

Chuck Taylor All Star Space Racer với dải băng keo màu vàng bò - vintage siêu bụi

Mới mẻ hơn so với hai sản phẩm ở trên, phải điểm danh thêm siêu phẩm màu vàng bò này được Converse tung ra - khiến vạn trái tim mê mệt. Tông màu vàng vừa vintage, vừa cổ điển lại dễ phối đồ, nay được trang bị thêm những miếng dán màu sắc nhẹ nhàng như xanh và đen, là sự lựa chọn cho giới trẻ có thể “đổi gió”.

Những điểm nhấn như tag ở gót giày cũng có tông màu vàng bò, kèm theo dòng chữ tên hãng Converse màu xanh - siêu mới mẻ và nhấn nhá cũng giúp cho em nó được lòng người dùng hơn hẳn. Phiên bản màu vàng bò này cũng có cả hai dạng cổ cao và cổ thấp - dễ dàng cho nhiều sự lựa chọn hơn. 

>> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại: Converse Brand VN (wearx.vn)

Bạn đang xem: Chuck Taylor All Star Space Racer dải băng keo có các phiên bản nào nổi bật?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng