Converse Brand VN

Mách bạn cách lựa Chuck Taylor All Star Voltage Make It To The Top theo cá tính

Đỗ Xuân Hội Tuesday, 09 November, 2021

Đối với bất cứ BST nào của Converse, hãng đều cho ra mắt nhiều phiên bản với những thiết kế, trang trí khác nhau, cùng thể hiện một chủ đề hoặc một họa tiết nhưng mỗi sản phẩm lại có một màu sắc riêng biệt. Và với BST Chuck Taylor All Star Voltage Make It To The Top, điểm nhấn nổi bật chính là họa tiết Chevron đã được hãng sử dụng nhiều nhưng mỗi lần lại ấn tượng với một cách thể hiện khác nhau. Với từng sản phẩm trong BST, các bạn có thể lựa chọn theo cá tính riêng của mình, đơn giản và nhanh chóng theo chia sẻ của Wearx dưới đây:

Họa tiết riêng của Chuck Taylor All Star Voltage Make It To The Top

Chevron (cũng có thể gọi là Cheveron) là một họa tiết độc đáo bao gồm nhiều chữ V xuôi ngược xếp nối tiếp nhau thành đường hay đơn giản gọi là họa tiết zig zag. Chevron nhìn tưởng như là một ý tưởng thời trang hiện đại nhưng chúng đã xuất hiện từ rất lâu từ năm 1800 trước Công Nguyên trên đồ gốm và sản phẩm chạm khắc đá Hy Lạp. 

>> Tham khảo thêm nhiều mẫu giày Converse tại Wearx

Họa tiết này thường được sử dụng phổ biến trong trang trí trần và cột trong kiến ​​trúc, hình huy hiệu hay logo trên đồng phục của quân đội, cảnh sát hay trong những thiết kế cờ.

Ngày nay họa tiết chevron được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cuộc sống đặc biệt là thời trang. Chevron là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự quyến rũ mơ màng của những hình lượn sóng lạ mắt và sự sang trọng, tinh tế của những đường kẻ rõ ràng cứng cáp. Đây là lý do tại sao Converse đã sử dụng họa tiết này trong rất nhiều sản phẩm của mình, trong đó có cả Chuck Taylor All Star Voltage Make It To The Top.

Cận cảnh nét cá tính của từng sản phẩm trong BST Voltage Make It To The Top

Phiên bản cao cổ năng động cá tính

Chuck Taylor All Star Voltage Make It To The Top phiên bản cao cổ xuất hiện với phiên bản khác nhau, nhưng đều mang lại cá tính mạnh, thời trang. Họa tiết Cheveron trên những đôi cao cổ cũng xuất hiện ở các vị trí khác nhau, khi thì nằm ngang thân giày ở phiên bản màu xanh rêu, nhấn nhá thêm ở đường sọc ngang đế bắt mắt. Khi thì họa tiết xuất hiện theo chiều dọc theo thân giày ở phiên bản màu trắng nhìn cực kỳ ấn tượng. Ở đôi giày màu ghi thì họa tiết lại nằm kín đáo hơn ở cổ trong của thân giày và đế giày.

Mỗi màu sắc lại có một cách thể hiện riêng, chủ yếu là hợp mắt của khách hàng theo dạng trang trí nào và phong cách nào mà thôi.

Phiên bản cổ thấp hiện đại gọn nhẹ

Thiết kế Chuck Taylor All Star cổ thấp kinh điển, nay lại được trang bị thêm họa tiết Cheveron quả là không tồi đúng không các bạn. Nếu các bạn lo ngại rằng ở phiên bản cao cổ, chi tiết chữ V này được sử dụng có phần hơi nhiều thì ở phiên bản cổ thấp này, họa tiết chữ V đã được tiết chế hơn nhiều. Chúng được nhấn nhá ở các vị trí như đế giày đủ để thể hiện được thông điệp chung của sản phẩm mà vẫn đẹp và ấn tượng.

Bạn đang xem: Mách bạn cách lựa Chuck Taylor All Star Voltage Make It To The Top theo cá tính
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng