Giày Converse All Star chính hãng đủ size - Converse Brand

Để nhắc đến những tượng đài trong thế giới giày sneaker thì có lẽ không có sản phẩm nào có sức sống bất diệt như giày Converse All Star.

Ra mắt gần như là sớm nhất trong tất cả những sản phẩm đình đám của Converse Brand sau này, nhưng cho tới tận bây giờ, sau gần thế kỷ oanh tạc mọi mặt trận từ thời trang cho tới đời sống, Converse dòng All Star vẫn là một trong những item bán chạy nhất của thương hiệu giày đình đám này.

Giày Converse All Star – biểu tượng của văn hóa giày thể thao

Quay trở về quá khứ, từ những ngày đầu tiên của năm 1917, Converse đã thiết kế ra một sản phẩm dành riêng cho các vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ với phần đế giày được làm bằng cao su bền bỉ và nó được đặt tên là All Star và trở thành item được ưa chuộng nhất Bắc Mỹ lúc bấy giờ. Đây cũng chính là hiện thân của dòng sản phẩm đình đám nhất mọi thời đại cho tới ngày hôm nay.

> Tham khảo ngay nhiều mẫu giày Converse mới tại Converse Brand

Sự xuất hiện của Charles “Chuck” H.Taylor –

Cha đẻ dòng Converse All Star “Chuck Taylor” đã thổi hồn cho sản phẩm này vượt qua cả sàn đấu bóng rổ, xuất hiện trên mọi mặt trận từ trượt ván, hiphop, thể thao đường phố cho tới những sàn diễn thời trang. Chính vì đóng góp quá lớn, vào năm 1932, tên của ông đã được thêm vào logo ở phần mắt cá giày, và trở thành đặc điểm nhận dạng không thể thiếu của một đôi giày “ngàn sao” đến từ Converse.

Liên tục sau đó, những thiết kế giày cao cổ được sản xuất

Nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau trên nền vải và da và nhận được nhiều trái ngọt như: được sử dụng trong Thế vận hội Olympics 1936; trở thành đôi giày được lựa chọn phục vụ chính thức cho quân lực Hoa Kỳ….

Năm 1957, những đôi giày All Star cổ thấp của Converse được giới thiệu đến mọi người và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ngay lúc đó, Converse đã chiếm 80% ngành công nghiệp sneaker toàn cầu. Cho đến hiện nay, người ta vẫn không thể nào phủ nhận được sự sống và sức hút của những đôi Converse All Star đã vượt qua cả thời gian và những xu hướng thời trang mới mẻ nhất.

Converse All Star với những đặc trưng nổi bật

Converse All Star được coi là sản phẩm đầu tiên và đặc trưng nhất cho phong cách cổ điển của Converse. Đặc điểm khiến chúng trở nên nổi bật và không thể nhầm lẫn đó là phù hiệu của Converse All Star và chữ ký của Chuck Taylor ở vị trí mắt cá chân.

Nhằm hướng tới bộ môn bóng rổ, những đôi All Star được nghiên cứu để phù hợp nhất với những cú nhảy bứt phá, sức mạnh và độ dẻo dai. Từ loại vải canvas bền bỉ chịu lực tốt, đế giày được làm từ cao su siêu bám bề mặt cho tới những cải tiến về công nghệ, dần dần dòng sản phẩm này trở thành đôi giày mà bất cứ đối tượng yêu thể thao nào cũng hướng đến.

Cho đến ngày nay, Chuck Taylor All Star với nhiều tông màu nổi bật và thiết kế đa dạng đã trở thành biểu tượng của văn hóa giày thể thao không thể thay thế. Nhắc đến Chuck Taylor là nhắc đến Converse, nhắc đến những đôi giày bóng rổ huyền thoại chưa bao giờ lỗi mốt trong suốt thế kỷ qua.

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng