Converse Brand VN

Giày Converse ngôi sao One Star tại Wearx - “điểm sáng” đáng trải nghiệm

Đỗ Xuân Hội Wednesday, 30 March, 2022

Giày Converse ngôi sao One Star khi được phát triển và cho ra mắt, ban đầu là hướng tới nam giới, với những chi tiết khỏe khoắn mạnh mẽ phù hợp với những hoạt động thể thao. Tuy nhiên tới hiện tại, dòng giày này đã trở thành một trong những item cực kỳ thu hút với mọi đối tượng, cả nam và nữ mang lại nét đẹp đậm chất thương hiệu không thể thay thế. 

Đặc điểm lịch sử của giày Converse ngôi sao One Star

Giày Converse ngôi sao One Star là dòng giày có sự ra đời và xuất hiện khá sớm vào những năm 70 với cảm hứng được lấy từ dòng Chuck Taylor All Star đã cực kỳ nổi bật trước đó. Giai đoạn đó, Converse có thể được xem là thương hiệu đứng trên ngôi vương của những đôi giày thể thao, được ưa chuộng trên toàn cầu. Sau này, với dòng giày Converse ngôi sao One Star, đặc điểm với ngôi sao lớn nằm ngay mặt trên thân giày đã đồng hành cùng sự nổi tiếng của Converse để lớn lên và phát triển. 

Hiện nay, tại Wearx - kênh phân phối giày Converse chính hãng nổi tiếng nhất ở Việt Nam, dù có hàng nghìn sản phẩm mới được cho ra mắt mỗi năm, nhưng Converse ngôi sao One Star vẫn chiếm một vị trí không thể thay đổi. 

Cận cảnh giày Converse ngôi sao One Star 

One Star của Converse là một dòng tách biệt các anh em cùng nhà với nó về thiết kế vì nó chỉ sở hữu một chiếc logo One Star duy nhất, gạt bỏ hẳn logo All Star quen thuộc như bình thường. 

Và dần dần, One Star cũng bắt đầu gần gũi với hội mê giày nhiều hơn qua cú đột phá lên tầm đầy màu sắc với Tylor The Creator và liên tục trở thành thành món hàng được các bạn trẻ săn lùng cực kỳ nhiệt tình. 

Thiết kế giày đi liền với văn hóa hoặc cả tuyên ngôn của hãng qua hàng trăm năm hoạt động. Khi chú ý hơn vào chi tiết nổi bật “One Star” – 1 sao One Star trở thành nơi cổ vũ, động viên cho những đối tượng dám thể hiện bản thân, dám mang cái những đam mê của mình ra khỏi vùng an toàn, thoát ra khỏi những điều quen thuộc, sống với cái nhiệt của mình. Và vô hình chung Converse One Star có cái bắt tay thân quen và gần gũi hơn với giới trẻ và trở thành “trendy sneaker” hiện tại. 

Đây cũng là lý do tại sao thiết kế của những đôi One Star dần thể hiện được màu sắc trẻ trung và hiện đại hơn, kể cả đối với chính người sáng tạo ra nó.

One Star không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo mà hãng còn liên tục cải tiến, mang lại những sự lựa chọn đầy thú vị dành cho giới trẻ. Thông thường chất liệu Premium Suede kết hợp với tone màu nhạy về thời trang hơn thay vì đơn điệu như trước. 

Vì mục đích của nó là để chơi skate và cả basketball cũng những bộ môn thể thao bán chuyên nên outsole có phần dày dặn và cứng cáp hơn trước rất nhiều nhờ có sự kiến tạo của big brother đến từ nhà Nike – Nike Zoom. Đồng thời hãng còn cải tạo lại insole bằng loại foam dày dặn hơn hoặc áp dụng công nghệ Lunarlon của Nike cho việc di chuyển đạt được sự hoàn thiện và êm hơn.

Bạn đang xem: Giày Converse ngôi sao One Star tại Wearx - “điểm sáng” đáng trải nghiệm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng