Converse Brand VN

Giới thiệu cửa hàng giày Converse Wear - mua giày yên tâm chất lượng

Đỗ Xuân Hội Thursday, 10 March, 2022

Đối với thị trường giày thể thao, đặc biệt là giày Converse ở nước ta, các bạn trẻ ngoài nhu cầu mua giày còn cực kỳ mong muốn có một kênh phân phối mang lại sự tiện lợi, đảm bảo và nhanh chóng cập nhật được những item mới toanh của hãng. Sự thuận tiện cũng như các kênh phân phối sản phẩm cũng là điều mà các bạn trẻ chú ý, trong số đó nổi bật chính là Wearx

Wearx - đại lý phân phối giày Converse chính hãng được cấp quyền

Điều nổi bật khiến Wear được chú ý đó chính là tính đảm bảo và uy tín của mọi sản phẩm được phân phối tại đây. Wearx được chính Converse Việt Nam cấp quyền làm đại lý phân phối, đảm bảo mọi ưu đãi, chế độ khi mua hàng tại đây không khác biệt với sản phẩm mua tại store chính hãng.

Những đôi giày Converse chất lượng, nổi tiếng toàn cầu cũng được lên kệ Wearx, đủ để các bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm hàng đầu, đẹp mắt và thể hiện được nét đẹp của tuổi trẻ, thời trang và chất lượng đỉnh cao đầy đẳng cấp.

Thực tế trên thị trường, các đại lý được Converse cấp quyền đại lý chính thức ở nước ta cực kỳ ít, chủ yếu vẫn là các kênh phân phối nhỏ lẻ tự phát, thiếu tính pháp lý và thiếu sự tin cậy dành cho khách hàng. 

Với các dạng mua giày Converse thường thấy của các bạn trẻ như order từ quốc tế về, đặt qua những cá nhân chuyên order giày hoặc mua tại store chính hãng Converse được đặt ở một vài trung tâm lớn thì với Wearx, các bạn có nhiều kênh mua hàng hơn, sự đơn giản đến từ việc đầu tư thương hiệu một cách đúng đắn.

Wearx - xuất hiện ở bất cứ nơi đâu theo nhu cầu của các bạn

Thành lập cách đây gần chục năm, Wearx không chỉ mang tới hàng triệu sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng và mang lại uy tín cao, Wear còn đồng hành cùng các bạn trẻ ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào các bạn cần!

Xuất hiện ở cả hai đầu cầu năng động nhất là Hà Nội và Sài Gòn, kèm thêm một chi nhanh ở thành phố Hoa Phượng Đỏ đầy năng động, Wear đảm bảo sự xuất hiện một cách nhanh chóng nhất, chỉ cần các bạn cần giày Converse là Wear xuất hiện.

Các bạn không phải băn khoăn suy nghĩ xem làm sao để mua được giày Converse hàng chuẩn giá tốt, mà chỉ cần tới Wear, thế giới giày hàng hiệu sẽ được mở ra giúp các bạn có thể nhanh chóng thỏa mãn được sở thích của mình.

Các bạn nếu ngại không muốn đi quá xa để mua giày, cũng như ngại đến những nơi đông người, thì hoàn toàn có thể đặt mua hàng một cách tiện lợi trên Wear và sản phẩm tới tay bạn đảm bảo cực nhanh, thanh toán linh hoạt tiện lợi và đúng với xu hướng mua hàng online quen thuộc hiện nay. Từ bản web, bán trên kênh Facebook cho tới các sàn thương mại như Shopee, Tiki… đều có gian hàng chính hãng của Wear. 

Trên mọi miền tổ quốc, dù bạn ở đâu, chỉ với một cú click chuột, bạn đã nhanh chóng sở hữu cho mình được những đôi giày Converse mới nhất, đẹp nhất và ưng ý nhất mà không phải tốn công đi tới tận store để mua sản phẩm! 

Bạn đang xem: Giới thiệu cửa hàng giày Converse Wear - mua giày yên tâm chất lượng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng