Converse Brand VN

Review giày Converse Jack Purcell - một số item gây thương nhớ “nổi bật”

Đỗ Xuân Hội Sunday, 29 May, 2022

Đôi giày Jack Purcell - thiết kế đình đám và nổi bật với hình dáng đôi giày mặt cười và những kẻ sọc nổi loạn được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1933 đã thật sự có được vị trí riêng khó lòng thay thế. Trên từng dòng lịch sử, Converse Jack Purcell lại cho ra mắt những sản phẩm mang tính thời đại và thể hiện được sức hút của mình. Minh chứng cho điều đó, Wearx sẽ giới thiệu cho các bạn cũng như review giày Converse Jack Purcell với những siêu phẩm nổi bật nhất.

Review giày Converse Jack Purcell cùng Wearx

Converse Jack Purcell Signature - Cổ điển mà vẫn hiện đại

Converse không chỉ mang lại dòng Jack Purcell với cả giá trị tinh thần lẫn giá trị thời trang, mà hãng còn không ngừng mang lại những điều mới mẻ hơn, áp dụng nhiều công nghệ hơn để gửi tới người dùng như một món quà.  

Converse Jack Purcell Signature là một sản phẩm minh chứng cho điều đó, sản phẩm được cải tiến bởi chất liệu da cao cấp mềm mại, thoáng khí, không lo rạn hay nứt nẻ, thể hiện sự đẳng cấp về phong cách, thoải mái và bền bỉ vượt trội. Hơn nữa chất liệu còn có ưu thế lớn trong việc chống nước, êm chân và không gây đau nhức khi sử dụng. 
Lót giày tiếp tục sử dụng công nghệ OrthoLite đẩy sự thoải mái dễ chịu trong suốt thời gian sử dụng. Lưỡi giày to bản, êm ái. Mặt dưới đế giày thiết kế bằng mô hình đa chiều, công nghệ hoàn hảo cung cấp độ bám cho người tiêu dùng. Đế giày được sáng tạo bằng cách đẩy midsole, hiện đại và cá tính, không thể thiếu chi tiết miệng cười kinh điển khó trộn lẫn của dòng giày đình đám. 

Converse Addict Jack Purcell x mastermind JAPAN – ấn tượng nét đẹp Nhật

Converse Addict là một phân nhánh giày đặc biệt được dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Các sản phẩm từ dòng Addict được làm theo kiểu dáng nguyên bản, cổ điển từ thập niên 60-70, đi cùng những nâng cấp đáng giá về cấu trúc của giày như đế Vibram, lót giày Poron, chất liệu lót trong hiện đại Outlast.

Với sự tập trung vào chất lượng và đối tượng như vậy, Converse Addict cụ thể với sản phẩm Converse Addict Jack Purcell x mastermind JAPAN thật sự đã mang lại nhiều cảm hứng cho khách hàng. 

Converse Addict Jack Purcell x mastermind JAPAN có tổng thể thiết kế bởi hai tông màu cổ điển basic là Trắng và Đen, đi cùng logo Đầu Sọ của hãng được đặt tương đối to rõ ở lưỡi gà. Trên toe-cap, giày mang đến sự độc đáo hơn khi được DIY với từ MASTERMIND theo font chữ viết tay đầy ngẫu hứng và in lên. Cuối cùng là chút cảm hứng punk-rock trẻ trung với chiếc đinh tán được đính vào lỗ xỏ dây trên cùng góp phần nâng cấp giá trị của sản phẩm.

Mix match sành điệu với tất Converse nữ - gợi ý không nên bỏ qua của Wearx

Converse TakahiroMiyashita TheSoloist - siêu nổi loạn

Converse TakahiroMiyashita TheSoloist sở hữu hai đặc trưng: một phần thể thao cũng như văn hóa cổ điển, được Takahiro Miyashita truyền tải hoàn hảo lên đôi giày Jack Purcell thông qua các họa tiết "Sao và Sọc".

Hãng sử dụng chất liệu vải Canvas và một dây kéo thông minh được đính bất đối xứng dọc theo lưỡi gà mang lại điểm khác biệt và sự độc đáo hơn cho sản phẩm. Đây chính là một thiết kế đầy thách thức, mang tính thời đại khi phải biến đổi một đôi giày đã đi sâu vào tâm trí những người hâm mộ dòng giày Jack Purcell. 

Bạn đang xem: Review giày Converse Jack Purcell - một số item gây thương nhớ “nổi bật”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng