Converse Brand VN

Bức thông điệp ý nghĩa trên những đôi giày Converse All Nations

Đỗ Xuân Hội Friday, 30 April, 2021

Tháng 5/2020, một mẫu sneaker mới mang tên giày Converse All Nations đã ra đời đầu tiên trên đất nước Nhật Bản trong sự chờ đợi và háo hức của các tín đồ Converse. Với điểm nhấn là họa tiết những lá cờ của nhiều quốc gia trên thế giới, mẫu giày này đã gửi gắm bức thông điệp gì trong thiết kế đặc sắc này?

Thiết kế đặc biệt của mẫu giày Converse All Nations

Đúng như tên gọi, mẫu giày Converse All Nations là một cá tính vô cùng đặc sắc góp phần điểm xuyết vào bức tranh đa sắc màu của đại gia đình Converse.

Với thiết kế được lấy cảm hứng từng lá quốc kỳ của 10 quốc gia: Nhật Bản, Hy Lạp, Anh, Mỹ, Argentina, Mexico, Ireland, Ý, Đức, Brazil và Hy Lạp, phiên bản All Nations xứng đáng được lọt vào danh sách những mẫu giày có họa tiệt đặc biệt nhất.

Trên nền upper màu trắng được sản xuất bằng vải canvas, các nhà thiết kế sáng tạo đến từ chi nhánh Converse Nhật Bản đã tập hợp hình ảnh lá quốc kỳ của 10 quốc gia nói trên rồi in phủ kín lên trên nền trắng nổi bật đó với kích thước tương tự nhau.

Với nguyên bản của một mẫu Chuck Taylor nên giày All National vẫn mang đầy đủ những đặc điểm của một mẫu giày basic. Phần logo có ngôi sao cùng chữ ký của Taylor vẫn được xuất hiện trên phần mắt cá. Phần toe box chất liệu cao su chất lượng và phần eyelet bằng bạc mang đến cho người dùng một các giác siêu sang trọng khi đi.

Phần midsole màu vỏ trứng có sọc đỏ ở chính giữa và một viền đen xung quanh. Logo in 3D của All Star có màu đỏ được in nổi bật ở phía sau gót giày. Nhìn tổng thể, mẫu giày này đã đem tới nhiều cảm xúc cho người nhìn bằng đủ các cung bậc đẹp – độc – lạ.

Thông điệp trên những đôi giày Converse All Nations

Với sự sáng tạo này, Giày Converse đã thực sự ghi điểm trong lòng các fans của mình bởi All National quá đặc biệt. Nó chứa đựng rất nhiều các thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi tới người dùng.

Đề cao giá trị dân tộc

Bằng hình ảnh quốc kỳ của 10 quốc gia đại diện cho 5 châu lục khác nhau trên thế giới, mẫu giày All National đã ngầm nhắc nhở những người trẻ về giá trị dân tộc mình, đề cao dấu ấn dân tộc và khẳng định sự bình đẳng, phát triển cùng nhau trong một cộng đồng chung thế giới.

Biểu tượng của tình đoàn kết và hợp tác quốc tế

Trên diện tích giới hạn của một đôi giày, hình ảnh những lá quốc kỳ được in trang trọng và tương đồng với nhau về kích thước đã thể hiện rõ ràng tinh thần đoàn kết quốc tế mà Converse muốn chuyển tải. Nền giày màu trắng được tượng trưng cho bề mặt của trái đất và những quốc gia sống ở trên đó luôn nêu cao tinh thần hợp tác, chia sẻ và cùng nhau phát triển. Nhiều người nhận định rằng, mẫu giày này được ra đời trên tinh thần của kỳ thế vận hội Olympic Tokyo 2020.

Mức độ phủ sóng toàn cầu

Đối với giá trị nhãn hàng, Converse cho ra đời bộ sưu tập giày All National cũng để khẳng định mức độ phủ sóng toàn cầu của nhãn hàng trong lĩnh vực giày sneaker. Đồng thời cũng nhấn mạnh sự phát triển mạnh mẽ của mình, khát vọng ý chí vươn tay đến khắp nơi trên toàn thế giới

Với thiết kế đặc sắc và những thông điệp ý nghĩa, mẫu giày All National thực sự đã mang đến cho các tín đồ Converse những cảm xúc vô cùng thích thú.

Bạn đang xem: Bức thông điệp ý nghĩa trên những đôi giày Converse All Nations
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng