Converse Brand VN

Nguồn năng lượng tích cực đến từ giày Converse mặt cười

Đỗ Xuân Hội Friday, 16 April, 2021

Converse luôn nổi tiếng với những sáng tạo đỉnh cao khi tạo ra các sản phẩm độc đáo để mang đến những phong cách mới mẻ cho khách hàng. Một trong những sáng tạo được giới trẻ trầm trồ đó chính là mẫu giày Converse mặt cười – nơi khởi tạo của nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ mà nhà sản xuất muốn mang đến cho người dùng

Giày Converse mặt cười – mẫu giày của các vận động viên cầu lông

Khởi thủy đầu tiên của mẫu giày Converse mặt cười được tạo ra vào năm 1970 với tên gọi Jack Purcell được thiết kế bởi một vận động viên cùng tên trên nền tảng của mẫu giày Chuck Taylor All-Star Low. Vận động viên người Canda đã bằng kinh nghiệm thực chiến của mình trên các sân đấu cầu lông để cải tiến lại các thiết kế phù hợp hơn cho môn thể thao này. Phần mũi giày được thêm cao su, đế giày được thiết kế bằng phẳng. Ở phần giữa chân, giày được khoét một rãnh nhỏ có tác dụng hỗ trợ cho đôi chân khi phải hoạt động mạnh và liên tục. Với những thành tựu trong thiết kế của mình, Jack Purcell đã được ghi nhớ công lao bằng cách sử dụng chính tên của ông để đặt cho mẫu giày độc đáo này.

Sau khi ra đời, với sự sang trọng và quý phái được lột tả qua một phong cách đơn giản và sáng tạo nụ cười độc đáo, Giày Converse mặt cười Jack Purcell đã trở thành một trong những phiên bản huyền thoại của Converse. Nó cũng là sự lựa chọn đầu tiên và phù hợp nhất dành cho những người chơi cầu lông trên toàn thế giới.
2 điểm nhấn của giày Converse mặt cười

Điểm nhấn đầu tiên mà Jack Purcell mang đến cho người dùng chính là chi tiết miệng cười ngay ở mũi giày. Nụ cười ấy khiến cho người nhìn được cảm thấy rất gần gũi và thân thiện.

Điểm nhấn thứ hai nằm ở logo. Tuy mắt thường của chúng ta chỉ  nhìn thấy nó là một hình tam giác nhưng thực ra nó được thiết kế với ý nghĩa vô cùng đặc biệt – một chiếc ria mép của đàn ông. Với những ý tưởng vô cùng hài hước và đáng yêu đó, mẫu giày Converse mặt cười nổi tiếng này vẫn luôn chiếm vị trí vững vàng trong lòng tín đồ sneaker.

Giày Converse mặt cười tồn tại bền bỉ với thời gian

Một điều không thể phủ nhận là mẫu giày Converse mặt cười Jack Purcell có một sức sống siêu bền bỉ trong giới thời trang.

Trải qua nhiều sự thay đổi, với nhiều cải biến trong thiết kế, màu sắc,… nhưng mẫu giày này vẫn luôn giữ vững được những đặc tính truyền thống vốn có của mình. Nó vẫn luôn thể hiện được một cách điển hình ý tưởng nguyên bản ban đầu mà nhà thiết kế Jack Purcell hướng đến: chất cổ điển được tạo nên từ sự đơn giản, sự sang trong và cá tính được tạo nền từ nụ cười độc đáo được đặt ngay mũi giày.

Sau quyết định tạo ra phiên bản mới cho mẫu giày Converse mặt cười này để làm mới hình ảnh của sản phẩm đồng thời nâng cao chất lượng doanh thu. Những chi tiết được cải biến được thể hiện qua các chi tiết như: Phần lưỡi gà có dạng cánh được đầu tư sắc sảo hơn. Phần vải upper và midsole cao su được nâng cao chất lượng. Lỗ xỏ dây với chất liệu nhôm được đánh bóng. Phần đế được tăng độ ma sát và bên trong là một lớp lót giày sử dụng công nghệ thoáng khí Ortholite đệm Zoom Air nổi tiếng.

Với đặc trưng của mình và những cải tiến tốt hơn, mới hơn, hiện đại hơn, mẫu giày Converse mặt cười vẫn luôn là biểu tượng đặc trưng cho một tinh thần tràn đầy năng lượng trong dòng sneaker.

Bạn đang xem: Nguồn năng lượng tích cực đến từ giày Converse mặt cười
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng